Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Xây nhà trọn gói gồm những gì. Gồm lên ý tưởng thiết kế, xin giấy phép xây dựng, tính toán dự trù kinh phí, quản lý thi công nhà...

Xây nhà trọn gói hiện đang là hình thức dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi khi sử dụng dịch vụ này gia chủ có thể tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro mà lại có được không gian nhà ở thông thoáng, sang trọng và đẳng cấp. Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì, chi phí xây dựng như thế nào và cần phải lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ? Bài viết dưới đây Kiến Trúc Á Đông sẽ giải đáp giúp bạn tất cả những thông tin này, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà các đơn vị thi công thiết kế sẽ có nhiệm vụ hoàn thành đầy đủ tất cả các hạng mục của 1 công trình nhà ở. Cụ thể các hạng mục cần phải hoàn thành đó là:

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

 • Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà

 • Thiết kế nội thất, ngoại thất

 • Thiết kế kết cấu và hệ thống kỹ thuật điện, nước của căn nhà

 • Xây dựng và hoàn thiện công trình gồm 2 hạng mục là: Phần thô và phần hoàn thiện.

Tất cả những hạng mục này đều có trong hợp đồng dịch vụ thiết kế nhà trọn gói. Gia chủ sẽ có thể tính toán được ngay các khoản chi phí cần thiết để hoàn thiện căn nhà của mình là bao nhiêu. Với hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay này khi bàn giao gia chủ chỉ việc vào ở. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế và xây dựng gia chủ gia chủ cần giám sát trực tiếp để nghiệm thu theo từng giai đoạn và tiến hành thanh toán cho nhà thầu theo đúng tiến độ.

Tìm hiểu xây nhà trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói thực hiện rất nhiều hạng mục khác nhau. Nhiều đơn vị lựa chọn các hạng mục chính làm tiêu chuẩn để đưa ra các gói dịch vụ xây sửa nhà trọn gói là:

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

 • Nếu mảnh đất xây dựng có căn nhà cũ sẽ thực hiện tháo dỡ, giải phóng mặt bằng thi công.

 • Lên ý tưởng và thiết kế công trình xây dựng.

 • Xin giấy phép xây dựng

 • Dự toán chi phí cho từng hạng mục bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu và nhân công, chi phí thiết bị, đồ dùng nội thất, chi phí quản lý dự án từ giai đoạn chuẩn bị, thực hiện cho tới khi hoàn thiện, bàn giao vào sử dụng.

 • Thi công phần móng. 

 • Thi công xây dựng phần thô. 

 • Thi công hoàn thiện kiến trúc và nội thất hoàn chỉnh

 • Công tác nghiệm thu, bảo hành.

 • Với bất kỳ đơn vị cung cấp gói dịch vụ xây nhà trọn gói nào cũng không thể thiếu các hạng mục trên. Bởi đây đều là những hạng mục quy chuẩn cần có.

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói chất lượng đẹp ưng ý

Nhà ở là công trình xây dựng rất quan trọng và cần đặc biệt chú ý. Để sở hữu ngôi nhà hoàn hảo, ưng ý các bạn cần chú ý các vấn đề khi quyết định xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Lên kế hoạch chi tiết

Một bản kế hoạch chi tiết vừa giúp bạn biết xây nhà trọn gói gồm những gì, vừa là nền tảng để thực hiện, quản lý khi khởi công.

Để lên được kế hoạch bạn cần xác định nhu cầu sử dụng, công năng sử dụng để xác định diện tích xây dựng các phòng, gara, sân thượng, sân vườn, hồ bơi,... phù hợp với quỹ đất của gia đình. Từ đó, lên dự trù chi phí cho từng hạng mục, để chuẩn bị nguồn tài chính và xác định thời gian xây dựng hợp lý

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng trọn gói uy tín

Lựa chọn nhà thầu là yếu tố quan trọng và quyết định đến việc bạn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp như mơ ước hay không. Vì thế hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và sáng suốt lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín thật. 

Đừng bỏ qua thông tin về Kiến trúc Á Đông - Thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc, nội thất được nhiều chủ nhà đánh giá cao trên thị trường xây dựng. Đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ thuật luôn lắng nghe yêu cầu nguyện vọng của khách hàng để tư vấn gói xây nhà trọn gói gồm những hạng mục gì phù hợp nhất. Nếu có điều kiện hãy tới thăm những công trình thực tế của Kiến trúc Á Đông, đây sẽ là minh chứng về năng lực của công ty chân thực và đúng nhất.

Trao đổi, bàn bạc kỹ lưỡng với đơn vị thi công xây dựng

Thực hiện trao đổi các nguyện vọng, mong muốn của mình với nhà thầu để có thể lên bản vẽ thiết kế và phương án thi công phù hợp nhất. 

Giám sát công trình

Trong quá trình triển khai thi công, gia chủ cũng nên giám sát thường xuyên. Nhằm đảm bảo quá trình thi công và chất lượng vật tư xây dựng từng giai đoạn giống với thiết kế và phương án trước đó.

Công tác nghiệm thu và bảo hành nghiêm túc

Thông thường công trình xây nhà trọn gói sẽ được bảo hành khoảng 12 tháng kèm theo những cam kết xây dựng và sử dụng. Hãy báo ngay với nhà thầu xây dựng khi phát hiện tình trạng xuống cấp, rạn nứt và hư hỏng để có biện pháp khắc phục sửa chữa kịp thời.

Trên đây là thông tin hữu ích giúp bạn biết được xây nhà trọn gói gồm những gì. Nếu bạn có nhu cầu xây sửa nhà trọn gói hãy lựa chọn công ty CP Kiến trúc nội thất Á Đông để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé. Chúc bạn sớm có được ngôi nhà hoàn hảo, đẹp như ý!