Thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Kiến Trúc Á Đông chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng, shop thời trang, phong trưng bày sản phẩm uy tín với cách bài trí bắt mắt.


GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Ảnh. Thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Thiết kế Nội thất showroom cửa hàng là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng nhanh nhất, giúp khách hàng trải nghiệm phần nhìn, quan sát của sản phẩm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp rõ nét nhất. Vậy làm thế nào để thiết kế được một showoom cửa hàng bắt mắt, thu hút khách hàng? Hãy xem những gợi ý dưới đây nhé!

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng là gì?

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng là hình thức thiết kế một dạng công trình công cộng nhằm để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của công ty cửa hàng hay doanh nghiệp. 

Một số loại hình thiết kế nội thất showroom cửa hàng

 • Thiết kế nội thất showroom cửa hàng thời trang
 • Thiết kế nội thất showroom cửa hàng mỹ phẩm
 • Thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy
 • Thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện thoại
 • Thiết kế nội thất showroom cửa hàng gạch
 • Thiết kế nội thất showroom cửa hàng ôtô

Nguyên tắc bài trí nội thất showroom để lại ấn tượng

Nếu bạn muốn khách hàng quay lại showroom của bạn một lần nữa và nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp thì nguyên tắc cơ bản nhất là phải Thiết kế nội thất showroom cửa hàng phù hợp với sản phẩm bày bán tương ứng, đồng thời bài trí sao cho dễ nhìn nhất, khách tiện di chuyển. Dưới đây là các nguyên tắc trang trí nội thất showroom cửa hàng ấn tượng, bắt mắt:

 • Logo thương hiệu phải được thiết kế ở nơi khách dễ nhìn nhất.
 • Thiết kế showroom với bố cục rõ ràng.
 • Hệ thống ánh sáng rất quan trọng vì nó sẽ tôn lên giá trị trong mỗi sản phẩm được bày bán.
 • Màu sắc phù hợp sẽ tạo nên thương hiệu, ngoài ra, nó cũng góp phần làm nổi bật nên sản phẩm. Lựa chọn màu sắc phù hợp không phải đơn giản, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tông màu chủ đạo cho việc thiết kế showroom của mình.

Đơn vị thiết kế showroom cửa hàng chuyên nghiệp

Kiến Trúc Á Đông với kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai dịch vụ Thiết kế nội thất showroom cửa hàng lớn nhỏ với rất nhiều dự án khác nhau, đội ngũ KTS, kỹ sư của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế, giải pháp thi công lý tưởng nhất giúp cho việc kinh doanh showroom thật thành công. Với tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo, chúng tôi nắm vững những nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp, tạo nên những mẫu thiết kế mới lạ và bắt mắt, nâng cao tầm vóc thương hiệu từng doanh nghiệp, đặc biệt với chi phí hấp dẫn nhất trên thị trường qua những quy trình làm việc nghiêm ngặt.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất showroom, siêu thị, Khu trưng bày, trung tâm thương mại,...tại các tỉnh thành của Việt Nam như Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Hãy tìm hiểu  thêm dịch vụ của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Hạng mục dịch vụ Kiến Trúc Á Đông cung cấp:

 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc: khách sạn, nhà hàng, café, biệt thự, nhà phố, Sân vườn.
 • Dịch vụ thiết kế nội thất: khách sạn, nhà hàng, café, Văn phòng, biệt thự, nhà phố, chung cư.
 • Dịch vụ thi công nội thất trọn gói.
 • Dịch vụ thi công nhân công, Thi công xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay.

Tham khảo Mẫu nội thất showroom cửa hàng mới lạ

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và các mẫu nội thất showroom cửa hàng mới lạ. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập, album thiết kế nội thất showroom cửa hàng hiện đại và chọn cho mình mẫu ưng ý nhất. 

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2024

Top 90 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 06 năm 2024.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO