DỊCH VỤ Thiết kế nhà phố 3 tầng

Kính thưa Quý khách hàng, Nhà phố đẹp đang dần trở thành xu hướng thiết kế cho mỗi khách hàng, gia chủ do nhu cầu xây dựng cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Chính vì thế mà, Kiến Trúc Á Đông chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu Thiết kế nhà phố đẹp nhất, hiện đại nhất với công năng sử dụng tốt nhất. Mỗi một mẫu thiết kế nhà phố hay một mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đều là sản phẩm trí tuệ của khách hàng, gia chủ cũng như sự kết hợp của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp chúng tôi. Trong các mẫu thiết kế nhà phố đẹp có mẫu thiết kế nhà phố  3,5 - 4 tầng đẹp, hiện đại, bởi với số tầng hợp lý như vậy là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc và cảnh quan. Quý khách hàng có thể tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế Nhà phố 4 tầng đẹp, hiện đại được tuyển chọn, thiết kế chuyên nghiệp trong bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà phố đẹp và hiện đại với những tiêu chí khắt khe để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhất, sang trọng nhất:

Kiến trúc Á Đông chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn tạo ra những mẫu sản phẩm thiết kế nhà phố đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất. Mỗi một sản phẩm được tạo ra đó là sự sáng tạo, nắm bắt những xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại, cổ điển mới nhất của đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư với mong muốn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà phố đẹp nhất, tiện ích nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ:

Với những  tiêu chí khắt khe luôn đặt chất lượng và mong muốn, yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Kiến trúc Á Đông chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm Thiết kế biệt thự tốt nhất. Chúng tôi bàn giao với hồ sơ gồm:

  • Dự toán công trình thiết kế nhà phố 3,5 - 4 tầng
  • Báo giá thiết kế và thi công công trình.
  • Bản vẽ kết cấu công trình xây dựng thiết kế
  • Bản vẽ hệ thống điện, hệ thống nước
  • Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 3D

Mọi thông tin yêu cầu về tư vấn, thiết kế nhà phố đẹp hiện đại quý khách hàng có thể liên lạc ngay, trực tiếp tới chũng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Kiến Trúc Á Đông rất mong muốn được "Hiện thực hóa ước mơ của bạn".Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Nội thất - Kiến trúc của chúng tôi!

Hướng dẫn phong thủy

BÌNH LUẬN


XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2024

Top 1 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 04 năm 2024.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO Thiết kế nhà phố 3 tầng