Thiết kế nội thất văn phòng

Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp, phòng họp, nội thất phòng sếp chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị tthiết kế nội thất hàng đầu VN

Thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng của mỗi doanh nghiệp là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động quan trọng, là nơi quảng bá thương hiệu và hình ảnh của Công ty. Trang trí thiết kế Nội thất văn phòng không chỉ là mang lại vẻ đẹp cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp mà hơn thế nữa nó còn nâng cao hiệu suất lao động, tạo ra giá trị lao động cho nhân viên. Trên thực tế 1 ngày 8 tiếng làm việc tại văn phòng và nhất là khi công việc áp lực nhân viên thường cảm thấy căng thẳng và làm việc kém hiệu quả một phần là do không gian làm việc không được tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn 1 cách hợp lý. Ngoài ra ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với 1 doanh nghiệp cũng hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự thành công cũng như phát triển của công việc. Chính vì lí do này mà không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí để Thiết kế nội thất văn Phòng làm việc để lấy thiện cảm với khách hàng và đối tác ngay lần gặp đầu tiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất:

  • Thiết kế Nội thất văn phòng
  • Thiết kế nội thất phòng làm việc
  • Thiết kế nội thất phòng họp
  • Thiết kế nội thất phòng sếp
  • Thiết kế nội thất phòng lễ tân
  • Thiết kế nội thất phòng truyền thống

Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế và thi công văn phòng để quý doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp của mình:

  • Việc Thiết kế nội thất văn phòng phải dựa trên nhu cầu và chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.
  • Nên bài trí thêm cây xanh, tranh treo tường, các đồ lưu niệm… để tạo ra sự cuốn hút cho văn phòng, tránh cảm giác đơn điệu, nhàm chán.
  • Một vấn đề không thể không lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng là thiết kế hệ thống chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, đèn downlight và sử dụng chiếu sáng gián tiếp để không thấy lóa mắt khi làm việc.
  • Các phòng chức năng nên phân chia phù hợp với không gian đi lại: phòng nhân viên thiết kế tiết kiệm không gian, thuận tiện cho quá trình trao đổi thông tin khi làm việc; nơi tiếp khách nên lựa chọn vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng.

Với xu hướng và yêu cầu của một văn phòng ấn tượng, đặc trưng đồng thời tạo ra một mội trường sinh hoạt năng động, thỏai mái đang được rất nhiều doanh nghiệp hướng tới bởi Văn phòng làm việc có thể coi là ngôi nhà thứ 2 của mỗi người. Để đáp ứng được yêu cầu đó Kiến trúc Á Đông luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để có thể tư vấn tốt nhất giúp quý doanh nghiệp có một không gian làm việc thật ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688