Thiết kế nhà hàng Tuấn Anh tại Ninh Bình

 
Thiết kế nhà hàng Tuấn Anh tại Ninh Bình

Kiến trúc Á Đông đã hoàn thành dự án Thiết kế nhà hàng Tuấn Anh tại Ninh Bình thành công mỹ mãn.

Thông tin tổng quát về dự án thiết kế nhà hàng Tuấn Anh

Nhà hàng Tuấn Anh là một nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm có 4 tầng và 1 tầng hầm. 

Nhà hàng Tuấn Anh được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng tại Kiến trúc Á Đông. Khi đến với Tuấn Anh khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sang trọng, lịch lãm và rất ấm cúng ấm cúng.. Thưởng thức các món ăn mang tinh hoa ẩm thực hàng đầu Châu Á, phục vụ bởi đội ngũ đầu bếp nổi tiếng. Cùng với đó là cung cách phục vụ tận tình, trung thực, giá cả hợp lý. Hệ thống nhà hàng từ trong ra ngoài đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho khách trong nước và quốc tế.

Kiến trúc Á Đông rất vinh dự được chủ đầu là nhà hàng Anh Tuấn lựa chọn là nhà thầu duy nhất trong dự án thiết kế nhà hàng. Dự án thiết kế nhà hàng được thống nhất hợp tác và triển khai vào tháng 7 năm 2021.

Áp dụng những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng và nguyên tắc thiết kế thi công nhà hàng. Kiến trúc Á Đông đã phân chia tổng mặt bằng nhà hàng Anh Tuấn một cách phù hợp và khoa học nhất. Tạo nên không gian đẹp, tiện nghi với sự tận hưởng thật sự thoải mái nhất cho thực khách.

Cùng với phong cách thiết kế sáng tạo, đẹp mắt,công trình chất lượng, hoàn thành đúng thời hạn với chi phí vô cùng hợp lý.Giao diện thiết kế của nhà hàng tạo được cảm giác thoải mái cho cả những khách hàng lẫn nhân viên nhà hàng. Vị trí lắp đặt các loại cửa, hệ thống thông gió, hút mùi, nhà vệ sinh, quầy thu ngân có phù hợp tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Đồ nội thất gần gũi , sang trọng tạo ấn tượng mạnh mẽ và sự thoải mái của 100% sự thoải mái của khách hàng đến với nhà hàng.

Dưới đây là hình ảnh thực của nhà hàng Tuấn Anh mời các bạn chiêm ngưỡng, tham khảo:

Thiết kế nhà hàng Tuấn Anh tại Ninh Bình

Ảnh 1: Thiết kế nhà hàng Tuấn Anh tại Ninh Bình

Thiết kế nhà hàng Tuấn Anh tại Ninh Bình

Ảnh 2: Thiết kế nhà hàng Tuấn Anh tại Ninh Bình

Thiết kế nhà hàng Tuấn Anh tại Ninh Bình

Ảnh 3: Thiết kế nhà hàng Tuấn Anh tại Ninh Bình