Mẫu sân vườn chung cư

Các mẫu sân vườn chung cư xinh xắn và độc đáo với lối thiết kế tinh tế đầy sáng tạo với mục đích lan tỏa hơi thở của thiên nhiên trong khắp những cuộc sống Việt


GIỚI THIỆU

Mẫu sân vườn chung cư

Ảnh. Mẫu sân vườn chung cư

Các mẫu Sân vườn chung cư xinh xắn và độc đáo với lối thiết kế tinh tế đầy sáng tạo với mục đích lan tỏa hơi thở của thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn. Xem ngay Mẫu sân vườn đẹp dưới đây:

Mẫu sân vườn chung cư là gì?

Chung cư là xu hướng sống mới của các gia đình trẻ trên khắp các thành phố lớn tại Việt Nam. Mô hình sống ở chung cư có ưu điểm rất lớn là hiện đại, an ninh,... nhưng cũng có những hạn chế nhất định, đó là diện tích không gian sống thường khá nhỏ. Điều này tạo ra cảm giác ngột ngạt nặng nề từ những khối bê tông kiên cố bao quanh. Để tạo ra một không gian sống mới với những điểm nhấn và đặc biệt là tạo ra sự thư thái thì các Mẫu sân vườn nhỏ phù hợp với các thiết kế kiến trúc có diện tích bé đang được rất nhiều người quan tâm.

Các Mẫu sân vườn chung cư xinh xắn và độc đáo là nghệ thuật thiết kế và bài trí các mẫu cây xanh, hoa cỏ,...đồng thời phối hợp một cách hài hòa các yếu tố về màu sắc, ánh sáng và thẩm mỹ kiến trúc để tạo ra một không gian thư giãn, thoải mái và cũng là cả niềm tự hào cho gia chủ. Với đặc thù là diện tích nhỏ hẹp, bị hạn chế bởi nhiều thứ như ko được đục phá, thay đổi kiến trúc vốn có của công trình thì một trong những giải pháp thiết kế các mẫu sân vườn chung cư xinh xắn và độc đáo đang rất được ưa chuộng là giải pháp thiết kế mẫu sân vườn chung cư dạng vườn đứng hay còn gọi là vườn trên tường, đặc thù của thiết kế vườn đứng là không sử dụng đất như bình thường mà sử dụng phương pháp thủy canh nên rất sạch sẽ. Bên cạnh điều này, bức tường xanh còn mang lại nhiều điều tuyệt vời khác như tạo năng lượng sống như dưỡng khí, giữ độ ẩm, làm sạch môi trường đồng thời nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao giúp không gian sống của bạn trở nên hài hòa và thân thiện với thiên nhiên...

Nguyên tắc thiết kế cơ bản

Để có các mẫu sân vườn chung cư xinh xắn và độc đáo, bên cạnh sự sáng tạo, phá cách vẫn tồn tại những quy luật cơ bản phải tuân thủ:

 • Tính thống nhất (Unity)
 • Tính đơn giản hóa (Simplicity)
 • Chuyển tiếp tự nhiên (Natural transition)
 • Tính cân bằng (Balance)
 • Màu sắc (Color)
 • Đường (Line)
 • Tính cân đối (Proportion)
 • Tính lặp lại (Repetition)

Các phong cách thiết kế

 • Mẫu sân vườn chung cư đẹp
 • Mẫu sân vườn chung cư hiện đại
 • Mẫu thiết kế sân vườn chung cư 
 • Mẫu sân vườn chung cư tiểu cảnh
 • Mẫu sân vườn chung cư đẹp tại Hà Nội

Dịch vụ chuyên nghiệp

  Kiến Trúc Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Thiết kế và Thi công: sân vườn chung cư, sân vườn nhà phố, sân vườn biệt thự... Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng thi công hàng trăm các mẫu sân vườn chung cư xinh xắn và độc đáo cho các cá nhân tại Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Với mong muốn hoàn thiện hơn nữa các mẫu sân vườn chung cư xinh xắn và độc đáo và tinh tế để mang lại những không gian giải trí, thư giãn thân thiện hài hòa với thiên nhiên, góp phần nhỏ bé vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống Việt. Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật để thiết kế và xây dựng các mẫu sân vườn chung cư xinh xắn và độc đáo trong thời gian nhanh nhất với chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng mỹ mãn về phía chủ đầu tư mỗi khi chúng tôi bàn giao công trình

  Tham khảo mẫu sân vườn mới

  Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng thiết kế các mẫu sân vườn chung cư xinh xắn và độc đáo. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo và có định hướng cũng như ý tưởng mới phù hợp với nhu cầu:

  BÌNH LUẬN

  XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2024

  Top 36 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 05 năm 2024.

  Mẹo tìm kiếm

  Xem phong thủy


  Phần mềm dự toán công trình


  KHÁCH HÀNG

  Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

  VIDEO