Thiết kế sân vườn hiện đại

Đây là các mẫu thiết kế sân vườn hiện đại, cao cấp được sắp xếp hợp lý và tinh tế. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những mẫu thiết kế sân vườn hiện đại này.


GIỚI THIỆU

Thiết kế sân vườn hiện đại

Ảnh. Thiết kế sân vườn hiện đại

Đây là các mẫu thiết kế Sân vườn hiện đại, cao cấp được sắp xếp hợp lý và tinh tế. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những mẫu Thiết kế sân vườn hiện đại này.

Thiết kế sân vườn hiện đại là gì?

Thiết kế sân vườn hiện đại là từ dùng để chỉ công việc bố trí, sắp xếp với các cây xanh, các hình khối tạo nên một sân vườn mang phong cách hiện đại.

Phong cách thiết kế sân vườn hiện đại

Trong phong cách thiết kế sân vườn hiện đại thì tính tiện dụng và tương phản trong thiết kế luôn là mục tiêu hàng đầu. Thiết kế sân vườn hiện đại được phát triển và dần trở thành xu hướng với vẻ đẹp thẩm mỹ, phong cách tinh tế phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ.

Một khu vườn hiện được sử dụng hầu hết các loại cây tự nhiên với loại cây gì không quan trọng bằng việc sắp xếp và kết hợp chúng với nhau như thế nào để tạo ra một khu vườn hiện đại đẹp đúng nhu cầu sử dụng. Nhiều khi chỉ với một loại cây nhưng bằng khối óc sáng tạo kết hợp với cái nhìn tinh tế các kiến trúc sư có thể tạo ra khu vườn đẹp, lôi cuốn mọi ánh nhìn. Đây cũng là một đặc trưng trong phong cách thiết kế sân vườn hiện đại. Sự sắp sếp bố cục là rất quan trọng trong cảnh quan hiện đại để tạo một không gian sống thực sự. Kết hợp gữa cây xanh với các vật liệu như đá, sỏi và màu sắc để tạo sự ăn nhập gữa khu vườn và công trình kiến trúc.

Vật liệu để thiết kế sân vườn hiện đại phổ biến gồm bê tông, kim loại và gỗ. Các khối bê tông được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Kim loại thì chủ yếu là thép corten phổ biến trong sân vườn hiện đại. Loại gỗ cứng Brazil cũng là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự đa dạng về kiểu vân và màu sắc. 

Với các loại vật liệu phổ biến trong những thiết kế sân vườn hiện đại là phải tạo ra độ tương phản. Ví dụ như sự tương phản giữu bãi cỏ xanh với một bức tường bê tông xám, một tấm đệm màu cam với những đồ để ngoài hiên ... Việc quan trọng nhất là phải biết khi nào nên chọn tạo sự tương phản, sử dụng nhiều có thể làm cho thiết kế sân vườn hiện đại có vẻ tách rời. Nên chọn hai hoặc ba điểm trong sân vườn để tập trung làm yếu tố tương phản.

Ngoài ra các loại cây có kiến trúc và kết cấu thú vị cũng như các chậu trồng cây, các cây thuộc dòng cây leo rất phổ biến trong các thiết kế sân vườn hiện đại.

Dịch vụ chuyên nghiệp

  Kiến Trúc Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Thiết kế và Thi công: biệt thự, Nội thất kết hợp với thiết kế và thi công sân vườn hiện đại, sân vườn nhà phố, sân vườn biệt thự... Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng thi công hàng trăm các mẫu thiết kế sân vườn đẹp và độc đáo cho các cá nhân tại Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... 

  Với mong muốn hoàn thiện hơn nữa các mẫu thiết kế sân vườn hiện đại đẹp độc đáo và tinh tế để mang lại những không gian giải trí, thư giãn thân thiện hài hòa với thiên nhiên, góp phần nhỏ bé vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống Việt.

  Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật để thiết kế và xây dựng các mẫu thiết kế sân vườn hiện đại đẹp trong thời gian nhanh nhất với chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng mỹ mãn về phía chủ đầu tư mỗi khi chúng tôi bàn giao công trình.

  Với rất nhiều những tư vấn bên trên, quý khách hàng có thể tham khảo những dịch vụ tư vấn thiết kế Phong thủy, Xây nhà và thiết kế, thi công công trình dưới đây:

  Mỗi dự án xây dựng, Tư vấn thiết kế biệt thự, nhà ở, sân vườn... của chúng tôi sẽ kèm theo hồ sơ thiết kế:

  • Quy trình thiết kế biệt thự , nhà ở, sân vườn...
  • Bản vẽ thiết kế biệt thự, nhà ở, sân vườn...
  • Bảng giá thiết kế biệt thự, nhà ở, sân vườn...

  Tham khảo mẫu thiết kế sân vườn hiện đại mới

  Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng thiết kế các mẫu thiết kế sân vườn hiện đại đẹp nhất. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo và có định hướng cũng như ý tưởng mới phù hợp với nhu cầu:

  BÌNH LUẬN

  XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2022

  Top 90 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 11 năm 2022.

  Mẹo tìm kiếm

  Xem phong thủy


  Phần mềm dự toán công trình


  KHÁCH HÀNG

  Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

  VIDEO