Thiết kế khách sạn 5 sao

Tuyển tập hồ sơ thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế với những đường nét thiết kế kiến trúc sang trọng nhất, đẳng cấp nhất. Xem thiết kế tại đây!


GIỚI THIỆU

Thiết kế khách sạn 5 sao

Ảnh. Thiết kế khách sạn 5 sao

Tuyển tập hồ sơ thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế với những đường nét thiết kế kiến trúc trang nhã và tinh xảo, thể hiện sự rõ sự hoành tráng và đẳng cấp của một khách sạn 5 sao. Xem thiết kế tại đây:

Thiết kế khách sạn 5 sao là gì?

Thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế là một công trình được xây dựng độc lập với phong cách thiết kế kiến trúc tinh xảo, cực kỳ độc đáo và ấn tượng đạt độ hoàn hảo cao, vật liệu xây dựng cao cấp đem lại sự vĩnh cửu và hoàn mỹ cho công trình, nội - ngoại thất thiết kế cực kỳ trang nhã và tinh tế, phù hợp với hoàn cảnh và tuân theo một phong cách thiết kế thống nhất với rất nhiều yếu tố phức tạp khác nhau. Thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế thường có tối thiểu là 100 buồng (phòng) ngủ, đồng thời đảm bảo cơ sở vật chất được trang bị các thiết bị hiện đại, tiện nghi bậc nhất, cung ứng được tất cả các dịch vụ cần thiết phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí của du khách...

Một số phong cách thiết kế khách sạn 5 sao

 • Thiết kế khách sạn 5 sao đẹp
 • Thiết kế khách sạn 5 sao hiện đại
 • Thiết kế khách sạn 5 sao cổ điển
 • Thiết kế khách sạn 5 sao tân cổ điển
 • Thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp
 • Thiết kế khách sạn 5 sao sang trọng
 • Thiết kế khách sạn 5 sao kiệc tác
 • Thiết kế khách sạn 5 sao đẹp tại Hà Nội
 • Thiết kế khách sạn 5 sao đẹp tại Đà Nẵng
 • Thiết kế khách sạn 5 sao đẹp tại TP Hồ Chí Minh
 • Thiết kế khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế
 • Thiết kế khách sạn 5 sao nghỉ dưỡng

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao

Để sở hữu mẫu hồ sơ thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế bạn cần phải lưu ý những gì? Hay thiết kế như thế nào cho hợp lý? Đây chính là những câu hỏi thông dụng mà nhiều nhà đầu tư luôn luôn đặt câu hỏi khi bắt đầu thiết kế khách sạn hoặc lựa chọn 1 dịch vụ tốt nhất của đơn vị thiết kế nào đó. Dưới đây là các tiêu chuẩn trong hồ sơ thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế, vĩnh cửu mà Quý khách cần phải quan tâm:

1. Tiêu chuẩn vị trí thiết kế

 •  Vị trí, cảnh quan xung quanh mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế phải thông thoáng, xanh - sạch - đẹp, có tầm nhìn tốt, gần với các khu du lịch, nghỉ dưỡng.
 • Thiết kế kiến trúc độc đáo, ngoại thất ấn tượng, Nội thất sang trọng. Khách sạn được thi công xây dựng bằng các nguyên vật liệu cao cấp, hiện đại đảm bảo tính vững chắc. Không gian kiến trúc, nội thất tổng thể phải thống nhất, đồng nhất.
 • Quy mô thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế tối thiểu phải đạt 100 buồng, phòng.
 • Diện tích khu vực gửi xe phải chiếm 50% diện tích tổng số phòng của khách sạn, đáp ứng được nhu cầu của du khách khi đến đây nghỉ dưỡng, du lịch.
 • Khu vực hành chính của khách sạn gồm phòng giám đốc, phòng họp, Phòng làm việc,... được thiết kế tiện nghi đồng thời phải đảm bảo độ thông thoáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các trang thiết bị cần thiết khi sử dụng

2. Tiêu chuẩn về trang thiết bị, tiện nghi

 • Trang trí nội thất thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế theo hướng hiện đại, sang trọng và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của mọi du khách khi dừng chân nơi đây.
 • Hệ thống máy lạnh, điều hòa, Thang máy được thiết kế thông suốt giữa các tầng, có thang máy dành cho người khuyết tật.
 • Đồ nội thất cao cấp với các chất liệu đạt tiêu chuẩn kiểm định, mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho du khách.

3. Tiêu chuẩn về dịch vụ và mức độ phục vụ

 • Các buồng, phòng được vệ sinh 2 ngày/1 lần đảm bảo an toàn, sạch sẽ
 • Các dịch vụ phục vụ cung cấp 24/24. Các khu vui chơi giải trí, khu vực nhà hàng ăn uống, quán bar được thiết kế sang trọng nhằm phục vụ yêu cầu của du khách.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp

Với tính chất quy mô thực sự hoành tráng và đẳng cấp, thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kiến trúc thiết kế khách sạn. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất Á Đông là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thiết kế nội - ngoại thất khách sạn. Với việc đã từng triển khai hàng chục hồ sơ thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế cho các tổ chức, công ty và các cá nhân tại Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh... đã khẳng định được uy tín của chúng tôi trên thị trường thiết kế kiến trúc khách sạn nên đến với Kiến Trúc Á Đông, quý khách sẽ được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, hỗ trợ và đưa ra các giải pháp hoàn hảo cho mẫu hồ sơ thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế hoành tráng, sang trọng và tiện nghi, đảm bảo du khách đến với mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn 5 sao này sẽ hoàn toàn thỏa mãn tất cả các nhu cầu của mình.

Tham khỏa mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp nhất

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng thiết kế các mẫu hồ sơ thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo những Mẫu khách sạn 5 sao đẹp nhất, hoàng tráng nhất và đẳng cấp nhất:

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2023

Top 90 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 12 năm 2023.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO