Thiết kế nhà hàng buffet

Thiết kế nhà hàng buffet với không gian ẩm thực sang trọng, ấm cúng và luôn thu hút được mọi tầng lớp thực khách. Hãy xem mẫu thiết kế nhà hàng buffet tại đây!


GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà hàng buffet

Ảnh. Thiết kế nhà hàng buffet

Thiết kế nhà hàng Buffet đang là xu hướng được áp dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Ưu điểm nổi bật của nhà hàng Buffet là thực khách có thể lựa chọn món ăn mà mình ưa thích với nhiều thực đơn món ngon đa dạng, phong phú chỉ cần bố trí những chiếc bàn, chiếc ghế hợp lý và dãy chồng bát đĩa để khách hàng có thể lấy một cách dễ dàng.

Thiết kế nhà hàng buffet  là gì?

Thiết kế nhà hàng Buffet là mô hình thiết kế đã thu hút được đông đảo khách hàng bởi sự tiện lợi, thoải mái với thực đơn đa dạng phong phú. Đặc biệt, khách hàng có thể ăn thỏa thích bao nhiêu cũng được mà không phải trả thêm khoản phí nào. Ưu điểm của nhà hàng Buffet có thể chiều được từ người già tới  trẻ nhỏ cho đến nhóm nhân viên Văn phòng khó tính.

Một số mẫu thiết kế nhà hàng Buffet 

 • mẫu thiết kế nhà hàng Buffet đẹp
 • Mẫu thiết kế nhà hàng Buffet hiện đại
 • Mẫu thiết kế nhà hàng Buffet sang trọng
 • Mẫu thiết kế nhà hàng Buffet đẳng cấp
 • Mẫu thiết kế nhà hàng Buffet phong cách Á Đông

Tiêu chí khi thiết kế nhà hàng Buffet 

1. Không gian chung

Thiết kế nhà hàng Buffet sẽ không phù hợp với những nơi có không gian nhỏ hẹp. Vì vậy, kinh doanh nhà hàng Buffet là phải mang đến sự thoải mái, tiện lợi khi thực khách di chuyển để lựa chọn món ăn. Vì vậy, yếu tố đầu tiên trong kinh doanh là nhà hàng Buffet phải được thiết kế trong không gian rộng, thoáng đãng.

2. Thiết kế Nội thất nhà hàng

Thiết kế Nội thất nhà hàng là tiêu chí quan trọng thể hiện phong cách riêng của nhà hàng. Đặc biệt, khâu Thiết kế nội thất nhà hàng cũng tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền của. Bởi tính rộng lớn của nhà hàng Buffet mà chủ đầu tư nên lựa chọn những vật liệu cơ bản, không cần cầu kỳ, chi phí vừa phải. Ưu tiên sử dụng những vật liệu nhẹ, đơn giản, gần gũi, dễ sửa chữa và dễ thay thế khi đã cũ hỏng.

3. Thiết kế bếp nhà hàng

Thiết kế bếp nhà hàng với diện tích vừa phải là yêu cầu tối thiểu đối với 1 khu bếp. Vì vậy, thiết kế bếp nhà hàng càng chi tiết càng tốt, đồng thời phân chia công năng sử dụng ở những khâu sơ chế, chế biến, nấu nướng. Như vậy, khi đi vào xây dựng, bạn sẽ hạn chế được tình huống phát sinh như thiếu diện tích nấu nướng.

4. Thiết kế menu nhà hàng

Việc thiết kế menu nhà hàng Buffet cần quyết định dựa trên nhu cầu thực khách và định hướng riêng của nhà hàng. Đa phần những món ăn trong nhà hàng Buffet phải có tính phổ biến, thích hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng Buffet chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh chuỗi nhà hàng đang được nhiều doanh nghiệp chủ đầu tư quan tâm. Vậy bạn muốn sở hữu mô hình thiết kế nhà hàng Buffet chuyên nghiệp hãy lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

Và KIẾN TRÚC Á ĐÔNG là công ty đáp ứng được những tiêu chí như trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án cho các chủ doanh nghiệp và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án thiết kế làm sao để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hiệu quả trong kinh doanh.

Đặc biệt, hệ thống thiết kế và thi công nhà hàng được công ty chúng tôi kiểm soát kỹ càng và nghiêm ngặt chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Để nhà hàng Buffet thu hút thực khách đến nhiều hơn, đội ngũ KTS sẽ thiết kế kiến trúc và bài trí nội thất vô cùng đẹp mắt, ấn tượng với không gian nhà hàng sang trọng chắc chắn giúp bạn đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Hồ sơ thiết kế nhà hàng bao gồm đầy đủ

   1. Hồ sơ thiết kế kiến trúc

 • Mặt bằng thiết kế nhà hàng từng tầng.
 • Chi tiết mặt đứng kiến trúc nhà hàng.
 • Mặt cắt triển khai chi tiết theo từng hạng mục.
 • Phối cảnh 3D các góc nhìn của từng công trình.

   2. Hồ sơ kết cấu

 • Hồ sơ bố trí dầm, sàn, móng, cột và các tầng liên quan.
 • Hồ sơ bố trí thép dầm, móng, cột, cầu thang, mái.
 • Khái toán thống kê thép công trình.

   3. Hồ sơ điện nước

 • Hồ sơ cấp thoát nước.
 • Hồ sơ bố trí thiết bị điện và nước cho từng tầng.

   4. Hồ sơ nội thất

 • Hồ sơ bố trí nội thất theo tầng, theo phòng.
 • Hồ sơ triển khai chi tiết đồ nội thất, vật liệu sử dụng
 • Chi tiết triển khai diện tường, trần.
 • Hồ sơ phối cảnh 3D từng phòng, từng tầng.
 • Dự toán.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng Buffet mới

Để sở hữu mẫu thiết kế nhà hàng Buffet sang trọng, đẳng cấp chúng tôi đã cung cấp giải pháp cập nhật hình ảnh mẫu thiết kế nhà theo phong cách tiệc Buffet từ Google.com.vn với nhiều kiểu mẫu đa dạng, đa phong cách chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng:

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2023

Top 90 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 12 năm 2023.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO