Thiết kế khách sạn đẹp

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại và cổ điển đạt tiểu chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao, 7 sao đẹp, ấn tượng, đẳng cấp.


GIỚI THIỆU

Thiết kế khách sạn đẹp

Ảnh. Thiết kế khách sạn đẹp

thiết kế khách sạn đẹp là một trong những nhiệm vụ hàng đầu mà mỗi chủ doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này cần chú ý. Ngày nay, người ta không chỉ chú ý đến cách phục vụ, độ tiện nghi của mỗi khách sạn mà còn chú trọng đến không gian kiến trúc, Nội thất ở đó. Tuy nhiên, để xây dựng một khách sạn đẳng cấp là việc không hề dễ dàng vì các công ty hiện nay đều muốn tiết kiệm tài chính để đầu tư cho những việc khác? Nếu bạn muốn sở hữu một Mẫu khách sạn đẹp nhất phù hợp với chi phí bỏ ra? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Thiết kế khách sạn đẹp  là gì?

Thiết kế khách sạn đẹp là công trình kiến trúc được xây dựng độc lập, có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, bảo đảm chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ cần thiết phục vụ khách du lịch.

Một số loại hình thiết kế khách sạn đẹp

Theo số hạng sao:

Theo phong cách kiến trúc

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn đẹp

Một công trình thiết kế khách sạn đạt tiêu chuẩn xếp hạng từ 1 đến 5 sao thì phải có cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng phục vụ cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách du lịch về ăn, nghỉ, sinh hoạt, giải trí theo tiêu chuẩn của từng hạng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá thông qua các chỉ tiêu:

  • Không gian kiến trúc
  • Vị trí địa lý, cảnh quan khách sạn
  • Trang thiết bị và mức độ tiện nghi
  • Các dịch vụ trong khách sạn
  • Nhân viên phục vụ và mức độ phục vụ
  • Vệ sinh

Đơn vị thiết kế khách sạn đẳng cấp hàng đầu

Tự hào là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thiết kế khách sạn đòi hỏi những yếu tố kỹ thuật cao về mặt mỹ thuật, chất lượng vì chỉ có đẹp, sang trọng, tiện nghi thì khách hàng mới muốn đến với khách sạn của bạn một lần nữa. Do đó, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế khách sạn giá thành phải chăng với quy trình thiết kế khoa học, hồ sơ đầy đủ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn hiểu biết cao, không ngừng tìm tòi kiến thức mới để đem đến cho khách hàng  những mẫu khách sạn đẳng cấp nhất.

Hiện nay, đơn vị chúng tôi đã triển khai tư vấn thiết kế khách sạn trên toàn quốc, trong đó có các tỉnh thành: Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Hạng mục dịch vụ Kiến Trúc Á Đông cung cấp:

Tham khảo mẫu khách sạn đẹp

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và các mẫu thiết kế khách sạn mới nhất. Chúng tôi chính thức ra mắt quý khách giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về, quý khách có thể tham khảo những bộ sưu tập,  album mẫu khách sạn sang trọng, độc đáo và chọn cho mình ý tưởng thiết kế yêu thích nhất.

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2024

Top 18 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 07 năm 2024.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO