Mẫu khách sạn mini

Mẫu khách sạn mini đẹp 2016 với thiết kế sang trọng, ấn tượng chắc hẳn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào. Xem ngay mẫu thiết kế khách sạn tại đây!


GIỚI THIỆU

Mẫu khách sạn mini

Ảnh. Mẫu khách sạn mini

Thi công xây dựng mẫu khách sạn mini là 1 công việc đòi hỏi các KTS phải nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết đến từng hạng mục công trình, khác hẳn so với việc thiết kế Nhà ở hay biệt thự thông thường vì khách sạn là không gian công cộng hướng mở chứ không hướng nội và mang tính độc lập như những công trình nhà ở khác. Thế nên, xây dựng kiểu Mẫu khách sạn mini thì công ty kiến trúc phải có những kinh nghiệm thực tế lâu năm, và KTS là người phải hiểu các bản vẽ thiết kế, kỹ thuật thi công từng hạng mục thì mới có thể làm tốt được.

Thiết kế mẫu khách sạn mini là gì?

Thiết kế mẫu khách sạn mini thông thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển với kiến trúc độc đáo, sáng tạo thu hút được nhiều chủ đầu tư. Nếu chủ đầu tư sở hữu mảnh đất có diện tích vừa phải, vốn đầu tư không quá nhiều thì việc lựa chọn mô hình thiết kế và xây dựng mẫu khách sạn mini là một lựa chọn thích hợp và tối ưu nhất. Đặc biệt, hiện nay mô hình xây dựng kiểu mẫu khách sạn mini đẹp, hiện đại đang xuất hiện nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...Và khách sạn mini cũng được xếp hạng theo thứ tự 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao như mọi khách sạn khác nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, vị trí, chất lượng dịch vụ...

Một số kiểu mẫu khách sạn mini

  • Mẫu khách sạn mini 3 sao
  • Mẫu khách sạn mini 4 sao
  • Mẫu khách sạn mini 5 sao
  • Mẫu khách sạn mini cổ điển
  • Mẫu khách sạn mini hiện đại
  • Mẫu khách sạn min tân cổ điển
  • Mẫu khách sạn mini kiểu Pháp
  • Mẫu khách sạn mini phong cách châu Âu

3 tiêu chí thiết kế mẫu khách sạn mini đạt chuẩn

1. Kiến trúc độc đáo, mới lạ

Nếu mẫu khách sạn mini được thiết kế kiến trúc với 1 không gian độc đáo, mới lạ so với những khách sạn khác sẽ tạo cho du khách có cái nhìn ấn tượng, gây sự chú ý, tò mò và muốn tìm hiểu kiến trúc thiết kế của mẫu khách sạn này. Thế nên, để hấp dẫn được du khách đến với khách sạn của mình nhiều hơn chủ đầu tư cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng nên lựa chọn phong cách thiết kế nào phù hợp. Đặc biệt, nếu chủ đầu tư biết cách kết hợp và đan xen giới thiệu sản phẩm đặc sản địa phương mình tới du khách 1 cách khéo léo ấn tượng sẽ là 1 điểm cộng để việc kinh doanh khách sạn ngày 1 tốt hơn.

2. Thiết kế Nội thất đẹp

Thông thương, nội thất là tiêu chuẩn và là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, việc đầu tư Thiết kế nội thất đẹp, cuốn hút đối với khách sạn mini phải đầu tư từ vật liệu trang trí, tới màu sắc phải thiết kế sinh động và đồng nhất tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, tiện nghi.

3. Tạo cảm giác thoải mái, gần gũi

Mẫu khách sạn mini là loại hình mang tính chất cộng đồng vì vậy chủ đầu tư cần phải thiết kế không gian khách sạn gần gũi tạo cho họ có cảm giác giống như ở nhà từ chất lượng dịch vụ, nơi nghỉ ngơi và sự niềm nở, hiếu khách từ nhân viên phục vụ.

Lựa chọn đơn vị thiết kế mẫu khách sạn mini tốt

Để sở hữu kiểu mẫu khách sạn mini sang trọng thì chủ đầu tư phải lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt. Nhờ đó, Quý khách sẽ tiết kiệm được vốn đầu tư và sẽ kinh doanh hiệu quả hơn. Và KIẾN TRÚC Á ĐÔNG chính là lựa chọn tối ưu nhất để khách hàng đặt niềm tin và tin tưởng với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ KTS có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công khách sạn mini đẹp.

KIẾN TRÚC Á ĐÔNG sẽ sẵn sàng tư vấn và mang đến giải pháp, quy trình thiết kế tốt nhất đến cho khách hàng. Bởi chúng tôi đã triển khai và thi công thiết kế nhiều kiểu mẫu khách sạn mini cho nhiều chủ đầu tư và nhận được phản hồi tích cực với quy trình khắt khe và nghiêm ngặt. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ và đưa ra phương án, giải pháp thiết kế khách sạn mini sang trọng từ kiến trúc bên ngoài tới thiết kế nội thất bên trong nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến thăm.

Tham khảo mẫu khách sạn mini mới

Mẫu khách sạn mini là loại hình được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm trong những năm gần đây. Để giúp khách hàng có thể cập nhật xu hướng mẫu khách sạn mini đẹp, mới nhất hiện này chúng tôi cung cấp giải pháp cập nhật hình ảnh mẫu Thiết kế khách sạn mini đẹp từ Google.com .vn để quý khách tham khảo:





BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2023

Top 18 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 12 năm 2023.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO