Thiết kế sân vườn cổ điển

Những thiết kế sân vườn cổ điển đẹp, độc đáo giúp bạn có một không gian thư giãn tuyệt vời được thiết kế theo phong cách cổ điển. Xem các mẫu tại đây!


GIỚI THIỆU

Thiết kế sân vườn cổ điển

Ảnh. Thiết kế sân vườn cổ điển

Những thiết kế Sân vườn cổ điển đẹp, độc đáo giúp bạn có một không gian thư giãn tuyệt vời được thiết kế theo phong cách cổ điển. Xem các mẫu Thiết kế sân vườn cổ điển đẹp và bắt mắt tại đây.

Thiết kế sân vườn cổ điển  là gì?

Thiết kế sân vườn cổ điển là thuật ngữ để chỉ công việc sắp xếp, bố trí với các cây xanh, những tiểu cảnh, hòn non bộ và hồ nước mang lại một không gian sân vườn một cảm giác yên tĩnh, trong lành và thoải mái theo phong cách cổ điển.

Phong cách thiết kế sân vườn cổ điển

Khi thiết kế một Biệt thự cổ điển có diện tích rộng thì không thể không thiết kế một sân vườn thật hoành tráng, và lôi cuốn. Bởi vì khi thiết kế thêm một khung cảnh sân vườn cổ điển đẹp sẽ làm tôn vinh lên vẻ đẹp, tăng thêm sự cuốn hút của thiết kế kiến trúc cổ điển.

Để thiết kế sân vườn cổ điển độc đáo có một không gian thư giãn, thoải mái và tuyệt vời. Thì khi thiết kế sân vườn cổ điển phải được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết theo phong cách thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo nên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ, phào, chỉ, các chi tiết hoa văn trang trí trên các mảng tường.

Khi thiết kế sân vườn cổ điển mà thiếu một hòn non bộ hay hồ nước thì mẫu thiết kế sân vườn cổ điển đó sẽ thiếu đi một phần linh hồn của cả khu vườn và ngôi biệt thự. Mẫu thiết kế sân vườn cổ điển với sự bao quanh của những con đường nhỏ và những bụi cây xanh, hòn non bộ và hồ nước đã trở thành trung tâm của sự chú ý.

Sân vườn được thiết kế bằng phong cách cổ điển nhưng không quá cầu kỳ chi tiết các kiến trúc sư của Kiến Trúc Á Đông đã ra nhiều ý tưởng kết hợp với sở thích và nguyện vọng của gia chủ. Phong cách thiết kế sân vườn cổ điển đều dự trên sự thống nhất về kiến trúc cũng như ý kiến của gia chủ về phong cách cổ điển các KTS đã đưa ra phương án như sau:

 • Phải hài hoà giữa thiết kế kiến trúc ngôi biệt thự và thiết kế kiến trúc của sân vườn để làm tăng vẻ đẹp của cả hai phong cách thiết kế
 • Bố cục của sân vườn phải được đăng đối hợp lý với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà có sẵn và là nét đặc trưng của phong cách này
 • Sự sắp xếp cây xanh và các hạng mục xây dựng phải được cân đối hài hoà và đẹp mắt, các yếu tố như chòi nghỉ và hồ nước cũng phải được các kiến trúc sư chú trọng đưa vào mẫu thiết kế sân vườn cổ điển.

Dịch vụ chuyên nghiệp

  Kiến Trúc Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Thiết kế và Thi công: biệt thự, Nội thất kết hợp với thiết kế và thi công sân vườn hiện đại, sân vườn cổ điển, sân vườn nhà phố, sân vườn biệt thự... Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng thi công hàng trăm các mẫu thiết kế sân vườn đẹp và độc đáo cho các cá nhân tại Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... 

  Với mong muốn hoàn thiện hơn nữa các mẫu thiết kế sân vườn cổ điển sang trọng, độc đáo và tinh tế để mang lại những không gian giải trí, thư giãn thân thiện hài hòa với thiên nhiên, góp phần nhỏ bé vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống Việt.

  Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật để thiết kế và xây dựng các mẫu thiết kế sân vườn cổ điển sang trọng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng mỹ mãn về phía chủ đầu tư mỗi khi chúng tôi bàn giao công trình.

  Với rất nhiều những tư vấn bên trên, quý khách hàng có thể tham khảo những dịch vụ tư vấn thiết kế Phong thủy, Xây nhà và thiết kế, thi công công trình dưới đây:

  Mỗi dự án xây dựng, Tư vấn thiết kế biệt thự, nhà ở, sân vườn... của chúng tôi sẽ kèm theo hồ sơ thiết kế:

  • Quy trình thiết kế biệt thự , nhà ở, sân vườn...
  • Bản vẽ thiết kế biệt thự, nhà ở, sân vườn...
  • Bảng giá thiết kế biệt thự, nhà ở, sân vườn...

  Tham khảo mẫu thiết kế sân vườn cổ điển mới

  Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng thiết kế các mẫu thiết kế sân vườn cổ điển đẹp nhất. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo và có định hướng cũng như ý tưởng mới phù hợp với nhu cầu:

  BÌNH LUẬN

  XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2022

  Top 90 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 11 năm 2022.

  Mẹo tìm kiếm

  Xem phong thủy


  Phần mềm dự toán công trình


  KHÁCH HÀNG

  Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

  VIDEO