Mẫu sân vườn sân thượng

Tìm hiểu phong cách thiết kế kiến trúc sân vườn trên sân thượng cho nhà phố, chung cư, biệt thự qua các mẫu sân vườn tiểu cảnh tuyệt đẹp xu hướng mới 2023.


GIỚI THIỆU

Mẫu sân vườn sân thượng

Ảnh. Mẫu sân vườn sân thượng

Giới thiệu những mẫu Sân vườn trên Sân thượng tuyệt đẹp được thiết kế theo xu hướng mới nhất 2023 được nhiều người ưa chuộng. Hãy khám phá phong cách Thiết kế sân vườn rất mới mẻ hiện nạy tại đây nhé!

Mẫu sân vườn sân thượng là gì?

Mẫu sân vườn sân thượng là mô hình không gian xanh trên diện tích hoặc khu vực đất trống trên sân thượng với mục đích thư giãn, giải trí hoặc cũng có thể là kinh doanh, tiếp thị. 

Một số loại Mẫu sân vườn sân thượng

 • Mẫu sân vườn sân thượng nhà phố
 • Mẫu sân vườn sân thượng biệt thự
 • Mẫu vườn sân thượng nhà ống
 • Mẫu sân vườn sân thượng tòa nhà Văn phòng
 • Mẫu tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng
 • Mẫu sân vườn trên sân thượng nhỏ

11 yếu tố cần quan tâm khi thiết kế sân vườn trên sân thượng

Công trình thiết kế sân vườn ở trên sân thượng cũng tương tự như ở dưới mặt đất, tuy nhiên vẫn có những điểm riêng bạn cần phải biết, đó chính là 11 yếu tố quan trọng khi Thiết kế sân vườn đẹp trên sân thượng, hãy chú ý nhé

 1. Giấy phép
 2. Tính toàn vẹn của cấu trúc
 3. Khả năng tiếp cận
 4. Nước
 5. Phơi nắng 
 6. Nhiệt độ 
 7. Gió 
 8. Sự riêng tư
 9. Dây điện
 10. Lưu trữ
 11. Chi phí

Công ty Thiết kế sân vườn sân thượng hàng đầu

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết sân vườn uy tín, chuyên nghiệp, chi phí phải chăng. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đã thực hiện hàng nghìn dự án công trình lớn nhỏ trên cả nước, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những Mẫu sân vườn đẹp theo xu hướng mới nhất, hiện đại nhất. Bên cạnh đó, Kiến Trúc Á Đông còn có đội ngũ KTS có thâm niên làm việc lâu năm trong nghề, luôn tìm tòi kiến thức và học hỏi để đem lại cho khách hàng những ý tưởng thiết kế mới mẻ, độc đáo. Hãy đến với Kiến Trúc Á Đông để được tận hưởng một không gian sống đẹp và những xu thế kiến trúc mới nhất hiện nay.

Hiện nay, chúng tôi đã  và đang triển khai dịch vụ tại hẫu hết các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Hạng mục dịch vụ Kiến Trúc Á Đông cung cấp:

 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc: khách sạn, nhà hàng, café, biệt thự, nhà phố, sân vườn.
 • Dịch vụ thiết kế Nội thất: khách sạn, nhà hàng, café, văn phòng, biệt thự, nhà phố, chung cư.
 • Dịch vụ thi công nội thất trọn gói.
 • Dịch vụ thi công nhân công, Thi công xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay.

Tham khảo mẫu sân vườn sân thượng mới 

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và các mẫu sân vườn sân thượng mới nhất. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập, album thiết kế và chọn cho mình mẫu ưng ý nhất. 

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2023

Top 37 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 09 năm 2023.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO