Mẫu biệt thự phố

Hiện tại có rất nhiều mẫu biệt thự phố đẹp, tinh tế được các KTS của Kiến Trúc Á Đông thiết kế cho khách hàng. Bạn có thể xem mẫu biệt thự phố 2016 tại đây!


GIỚI THIỆU

Mẫu biệt thự phố

Ảnh. Mẫu biệt thự phố

Không tốn nhiều diện tích như biệt thự nhà vườn và không chật chội như những ngôi nhà phân lô san sát nhau. Mẫu biệt thự nhà phố đang là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ. Đây là mô hình Nhà ở xuất hiện với nhu cầu phát triển của đô thị góp phần thay đổi diện mạo của đô thị. Hãy cùng tìm hiểu xem mẫu biệt thự nhà phố có những đặc điểm khác biệt so với biệt thự thông thường không nhé!

Thế nào là biệt nhà thự phố?

Biệt thự phố là 1 loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Mẫu biệt thự nhà phố sẽ cải tiến, phá cách cảm giác chật chội, bí bách bằng những ngôi nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những Mẫu biệt thự nhà vườn, hay nhàm chán đơn điệu với những ngôi nhà ống, nhà cao tầng giữa phố thị đông đúc.

Mẫu biệt thự 1 tầng thông dụng

1. Phong cách thiết kế

 • Mẫu biệt thự phố  hiện đại
 • Mẫu biệt thự phố cổ điển
 • Mẫu biệt thự phố kiểu Pháp
 • Mẫu biệt thự phố châu Âu

2. Theo tầng

 • Mẫu biệt thự phố 2 tầng
 • Mẫu biệt thự phố 3 tầng
 • Mẫu biệt thự phố 4 tầng

3. Hình khối, mái, công năng

 • Mẫu biệt thự phố mái thái
 • Mẫu biệt thự phố có tầng hầm
 • Mẫu biệt thự phố mái dốc
 • Mẫu biệt thự phố chữ L
 • Mẫu biệt thự phố chữ U

4. Kiến trúc mặt tiền

 • Mẫu biệt thự phố 2 mặt tiền
 • Mẫu biệt thự phố 3 mặt tiền

Đặc điểm cơ bản khi thiết kế mẫu biệt thự nhà phố

Nhà phố là loại hình nhà ở có bề ngang tương đối hạn hẹp và có tính phổ biến từ 4m đến 6m. Không biết từ khi nào loại hình nhà phố đã xuất hiện nhưng đây là kiểu mẫu có 1 mặt tiếp giáp với đường giao thông và 3 mặt còn lại thường chung tường với những căn biệt thự khác. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm cơ bản để thiết kế mẫu biệt thự nhà phố đẹp dưới đây nhé:

1. Bố trí công năng

 • Mẫu biệt thự nhà phố được bố trí theo chiều sâu và chiều cao của căn nhà.

2. Chi phí

 • Hiện nay, mẫu biệt thự nhà phố được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại. Vì thế, nhiều gia chủ hay quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ, diện tích, công năng sử dụng đặc biệt là chi phí đầu tư. Nếu biết tận dụng và lựa chọn vật liệu có chi phí thấp sẽ giảm được chi phí đầu tư tối ưu nhưng vẫn đảm bảo được tính bền vững và thẩm mỹ của biệt thự nhà phố.
 • Do đó, hạn hẹp về diện tích, mẫu biệt thự nhà phố thường được thiết kế nhiều tầng để tiết kiệm diện tích sử dụng mang đến không gian sinh hoạt đủ cho gia đình.

3. Hình khối

 • Đối với biệt thự nhà phố hiện đại sự cách tân, lược bớt chi tiết rườm rà, phức tạp để tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền. Phương án xử lý mặt tiền thông mình, phổ biến cho nhà phố hiện đại là tận dụng hình khối, đường chỉ ngang, sắp đặt mảng, miếng để đánh lừa thị giác, xóa bỏ cảm giác hepj và giúp ngôi nhà trở nên rộng hơn.

4. Vật liệu trang trí

 • Để mẫu biệt thự nhà phố trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn thì không thể thiếu vật liệu trang trí: kính, nhôm, sắt...Ưu điểm lớn của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua. Cửa sổ, Ban công, vách tường đều có thể sử dụng vật liệu kính, thậm chí nhiều mẫu biệt thự nhà phố làm hoàn toàn bằng kính chịu lực. Cách làm này giúp lấy sáng, tạo độ thông thoáng và nới rộng không gian sinh hoạt tăng tính thẩm mỹ, giao hòa với thiên nhiên của ngôi nhà.

Đơn vị thiết kế mẫu biệt thự nhà phố tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, KIÊN TRÚC Á ĐÔNG đang có những bước tiến rõ rệt khẳng định được vị trí và chiếm trọn niềm tin từ phía khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế và thi công dự án rộng rãi tại nhiều tỉnh thành như: Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Với đội ngũ thiết kế hàng đầu, sáng tạo và có niềm đam mê chúng tôi đã tạo nên hàng trăm công trình, dự án mẫu biệt thự nhà phố đẹp, hiện đại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu Thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và đưa ra phương án thiết kế tối ưu giúp giảm ngân sách đầu tư trong quá trình thi công dự án.

Tham khảo mẫu biệt thự nhà phố mới

Để mang đến cho quý vị mẫu biệt thự nhà phố đẹp, sang trọng chúng tôi thường xuyên cập nhật và update những mẫu biệt thự nhà phố sang trọng, hiện đại từ Google.com.vn chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng:

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2024

Top 72 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 04 năm 2024.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO