Biệt thự 2 tầng mái ngói

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp cùng những mẫu biệt thự mái Thái đẹp khác cho bạn rất nhiều sự lựa chọn thiết kế biệt thự. Xem thiết kế tại đây!


GIỚI THIỆU

Biệt thự 2 tầng mái ngói

Ảnh. Biệt thự 2 tầng mái ngói

Bộ sưu tập mẫu thiết kế Biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp cùng những mẫu biệt thự mái thái đẹp khác cho bạn rất nhiều sự lựa chọn phong cách thiết kế biệt khác nhau. Xem mẫu chi tiết tại đây:

Biệt thự 2 tầng mái ngói  là gì?

Mái ngói là chất liệu truyền thống đã được sử dụng từ bao đời nay trong trong kiến trúc xây dựng của người Việt. Chất liệu thân quen mà gần gũi, theo xu hướng phát triển của thời đại chất liệu ngói vẫn được ưa chuộng nhưng chúng có những cải biến nhất định về kiểu dáng, màu sắc. Những mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp, nổi bật với thiết kế mái nhà lợp ngói màu đỏ tươi. Hệ mái ngói của mẫu biệt 2 tầng mang rất nhiều hình dáng kiến trúc từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển được vận dụng một cách linh hoạt.

Các mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói:

 • Biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp
 • Biệt thự 2 tầng mái ngói hiện đại
 • Biệt thự 2 tầng mái ngói tân cổ điển
 • Biệt thự 2 tầng mái ngói đẳng cấp
 • Biệt thự 2 tầng mái ngói cổ điển
 • Biệt thự 2 tầng mái ngói kiểu Pháp
 • Biệt thự 2 tầng mái ngói sang trọng
 • Biệt thự 2 tầng mái ngói nhà phố
 • Biệt thự 2 tầng mái ngói 2 mặt tiền
 • Biệt thự 2 tầng mái ngói Sân vườn

Dịch vụ chuyên nghiệp

Kiến trúc Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà, Thiết kế và Thi công: biệt thự, Nhà ởNội thất tại Hà Nội. Công ty Thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói chuyên nghiệp - Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những công trình đẹp, ấn tượng trên khắp mọi tỉnh thành như: Hà Nội, TP. Hồ Chí MinhHải PhòngĐà Nẵng, Nam ĐịnhNinh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh ,Quảng Ninh,Thái Bình, Hà NamBắc Giang, Yên Bái, Lào Cai,.... Chúng tôi cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp nhằm mang tới cái nhìn tổng quan nhất khi xây dựng và thiết kế dự án biệt thự, nhà ở hay công trình xây dựng cho quý khách hàng từ quy trình thiết kế đến kế hoạch thi công cụ thể giúp cho quý khách hàng nắm bắt được tiến độ của dự án.

Quy trình thiết kế Mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói này được thực hiện theo ý tưởng của những mẫu biệt thự cách điệu và giảm bớt đi các đường nét cầu kỳ rối mắt thay vào đó là các khối trụ song song đăng đối khác biệt so với các mẫu biệt thự 2 tầng giản đơn khác. Chúng không hề bị bó buộc hay khuôn mẫu mà người kiến trúc sư có thể thoải mái tô vẽ cho nó những diện mạo mới, làm phong phú hơn bộ mặt kiến trúc cho Việt Nam.

 Với rất nhiều những tư vấn bên trên, quý khách hàng có thể tham khảo những dịch vụ tư vấn thiết kế Phong thủy, xây nhà và thiết kế, thi công công trình dưới đây:

 • Dịch vụ tư vấn phong thủy biệt thự, nhà ở
 • Dịch vụ tư vấn xu hướng biệt thự, nhà ở
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự, nhà ở
 • Dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự, nhà ở

Mỗi dự án xây dựng, Tư vấn thiết kế biệt thự, nhà ở sẽ kèm theo hồ sơ thiết kế:

Tham khảo một số mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói mới nhất:

Các bạn có thể tham khảo rất nhiều xu hướng thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp mà chúng tôi đã đăng tải, biên tập thành album ảnh từ nguồn Google.com.vn để quý khách có thể tham khảo rất nhiều mẫu Biệt thự đẹp theo đúng mong muốn của gia chủ:

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2024

Top 82 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 06 năm 2024.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO