Mẫu siêu thị 2 tầng

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế mô hình siêu thị hiện đại, thoáng mát, sang trọng với cách bài trí nội thất bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.


GIỚI THIỆU

Mẫu siêu thị 2 tầng

Ảnh. Mẫu siêu thị 2 tầng

Thiết kế siêu thị đẹp, độc đáo, bắt mắt kết hợp với cách bài trí sản phẩm ân tượng theo một bố cục khoa học, thuận tiện chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị TOP những Mẫu siêu thị 2 tầng được ưa chuông nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin tham khảo hữu ích nhất.

Mẫu siêu thị 2 tầng là gì?

Mẫu siêu thị 2 tầng là công trình được thiết kế, thi công xây dựng nhằm phục vụ việc bày bán các mặt hàng đáp ứng nhu cầu mật thiết của khách hàng về ăn uống, thời trang, đồ dùng gia đình,...

Mẫu siêu thị truyền thống 2 tầng thường được xây dựng trên không gian diện tích lớn, hầu hết là gần khu dân cư nhằm phục vụ lợi ích của khách hàng và đạt hiệu quả trong kinh doanh tốt nhất. 

Một số loại mẫu siêu thị 2 tầng

 • Mẫu siêu thị điện máy 2 tầng
 • Mẫu siêu thị mẹ và bé 2 tầng
 • Mẫu siêu thị mini 2 tầng 
 • Mẫu siêu thị trung tâm thương mại 2 tầng
 • Mẫu cửa hàng siêu thị 2 tầng

Tiêu chuẩn Thiết kế siêu thị 2 tầng tại Việt Nam

Khi có ý định kinh doanh và có nhu cầu thiết kế mẫu siêu thị 2 tầng đẹp ở Việt Nam thì cần chú ý đến một số tiêu chuẩn sau: 

Thiết kế siêu thị 2 tầng kinh doanh tổng hợp

 • Hạng I:  diện tích kinh doanh từ 5.000m2 trở lên và danh mục hàng hoá kinh doanh từ 20.000 mặt hàng trở lên
 • Hạng II: diện tích kinh doanh từ 2.000m2 trở lên và danh mục hàng hoá kinh doanh từ 10.000 mặt hàng trở lên
 • Hạng III: diện tích kinh doanh từ 500m2 trở lên và danh mục hàng hoá kinh doanh từ 4.000 mặt hàng trở lên

Thiết kế siêu thị 2 tầng chuyên doanh 

 • Hạng I:  diện tích kinh doanh từ 1.000m2 trở lên và danh mục hàng hoá kinh doanh từ 2.000 mặt hàng trở lên
 • Hạng II: diện tích kinh doanh từ 500m2 trở lên và danh mục hàng hoá kinh doanh từ 1.000 mặt hàng trở lên
 • Hạng III: diện tích kinh doanh từ 250m2 trở lên và danh mục hàng hoá kinh doanh từ 500 mặt hàng trở lên

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế siêu thị 2 tầng của chúng tôi

Là một đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế Nội thất siêu thị 2 tầng với phong cách tươi mới, độc đáo, Kiến Trúc Á Đông luôn khẳng định được thương hiệu của tập thể công ty qua những công trình kiến trúc đạt chất lượng cao. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ KTS, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo cùng kinh nghiệm dày dặn sẽ, tự tin sẽ mang đến cho bạn nhưng không gian lý tưởng và hiện đại. Bên cạnh đó, mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đều tạo ra sự khác biệt với các dịch vụ cùng loại của những đơn vị khác nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúc mẫu siêu thị 2 tầng đẳng cấp.

Đồng thời, chúng tôi luôn áp dụng một quy trình làm việc nghiêm ngặt từ khâu khảo sát mặt bằng thực tế cho đến khi hoàn thiện tất cả nội dung trong hồ sơ thiết kế. Hiện nay, chúng tôi đã và đang triển khai tư vấn thiết kế siêu thị 2 tầng tại các tỉnh thành trên cả nước, đó là: Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà NộiĐà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. 

Hạng mục dịch vụ Kiến Trúc Á Đông cung cấp:

Tham khảo mẫu siêu thị 2 tầng hiện đại

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và các mẫu trung tâm thương mại 5 tầng ấn tượng nhất. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập, album mẫu thiết kế siêu thị 2 tầng mới lạ và chọn lựa cho mình một ý tưởng yêu thích nhất.

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2023

Top 12 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 01 năm 2023.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO