Khu văn phòng

Kiến Trúc Á Đông chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc khu văn phòng làm việc uy tín, chuyên nghiệp với rất nhiều mẫu nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, đẳng cấp.


GIỚI THIỆU

Khu văn phòng

Ảnh. Khu văn phòng

Văn phòng chính là hình ảnh đại diện của công ty hay doanh nghiệp, là phương tiện để quảng bá thương hiện đến khách hàng và đối tác. Do đó, Thiết kế Khu văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có một diện mạo mới, là nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả cho nhân viên cũng như để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. 

Làm thế nào để có thể thiết kế và bài trí văn phòng đẹp nhất, khoa học nhất? Mời bạn tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Thiết kế khu văn phòng là gì?

Thiết kế khu văn phòng là việc lên ý tưởng thiết kế kiến trúc, thiết kế Nội thất, được thực hiện với mục đích để thi công xây dựng văn phòng được dễ dàng hơn. Khu văn phòng có nhiệm vụ cụ thể gắn liền với các hoạt động liên quan đến những công việc chung, đối nội, đối ngoại, quản lý công sở của tổ chức đó, bao gồm các phòng chức năng như:

 • Phòng giám đốc
 • Phòng nhân viên
 • Phòng họp
 • Phòng hội trường
 • Phòng làm việc nhóm
 • Phòng dự án/kỹ thuật

Một số loại hình thiết kế khu văn phòng

 • Thiết kế khu văn phòng hiện đại
 • Thiết kế khu văn phòng cổ điển
 • Thiết kế khu văn phòng nhỏ
 • Thiết kế khu văn phòng cao cấp

Tiêu chí để thiết kế khu văn phòng đẹp

Không gian làm việc

Khi thiết kế nơi làm việc trong văn phòng, cần phải chú ý đến không gian làm việc, nếu không gian làm việc thoải mái, có tính thẩm mỹ cao về kiến trúc, bài trí Nội thất văn phòng sang trọng, ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ nâng tầm doan nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. 

Đặc thù ngành nghề

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng bởi dựa vào đặc thù công việc, số lượng nhân viên mới có thể lên được phương án thiết kế kiến trúc văn phòng.  

Sang trọng – tiện nghi – thuận lợi

Nếu như một văn phòng thiết kế sang trọng – tiện nghi – thuận lợi sẽ dễ dàng cho việc di chuyển khi làm việc, như vậy, công việc sẽ được giải quyết nhanh và đạt hiệu quả cao. 

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi khi thiết kế văn phòng

Với cương vị là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng tôi hiểu được những lo lắng mà các chủ doanh nghiệp đang gặp phải đó chính là họ một mình lo nhiều vấn đề từ kinh phí, thời gian đến việc thuê công nhân, rồi trông coi công trình,...Như vậy thì không thể hoàn thiện được công trình sớm ngay được. Hiểu được những băn khoăn lo lắng của rất nhiều chủ đầu tư, Kiến Trúc Á Đông luôn sẵn sàng bắt tay cùng quý khách hàng trong quy trình thiết kế khu văn phòng của mình với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian hoàn thiện nhanh chóng mà vẫn đầy đủ các nội dung có trong hồ sơ. 

Tại sao chúng tôi có thể làm được? Bởi công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế văn phòng 24/7, tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và những thắc mắc của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu, nhiệt tình, năng động chuyên thiết kế Văn phòng làm việc đạt giá trị sáng tạo, giá trị thẩm mỹ và không gian nội thất hoàn hảo.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế khu văn phòng tại hầu hết các tỉnh thảnh đó là Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà NộiĐà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi và liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Hạng mục dịch vụ Kiến Trúc Á Đông cung cấp:

 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc: khách sạn, nhà hàng, café, biệt thự, nhà phố, Sân vườn.
 • Dịch vụ Thiết kế nội thất: khách sạn, nhà hàng, café, văn phòng, biệt thự, nhà phố, chung cư.
 • Dịch vụ thi công nội thất trọn gói.
 • Dịch vụ thi công nhân công, Thi công xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay.

Tham khảo mẫu khu văn phòng cao cấp

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và các mẫu khu văn phòng cao cấp. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập, album mẫu thiết kế khu văn phòng cao cấp mới nhất và chọn lựa cho mình một ý tưởng yêu thích nhất.

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2023

Top 21 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 09 năm 2023.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO