Thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc công trình tòa nhà văn phòng, nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.


GIỚI THIỆU

Thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp

Ảnh. Thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp

Tòa nhà Văn phòng là một trong những công trình kiến trúc hiện nay thu hút rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nhưng việc sở hữu một văn Phòng làm việc với kiến trúc đẹp, công năng sử dụng tiện nghi là việc không hề dễ dàng. Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây để có ý tưởng thiết kế Tòa nhà văn phòng đẹp nhất nhé!

thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp là gì?

Thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp là dạng công trình công cộng được xây dựng nhằm sử dụng hoặc cho thuê gắn liền với hoạt động kinh tế, khu vực làm việc của nhân viên, lãnh đạo,...nhằm mang lại lợi ích doanh thu. 

Môt số loại hình thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp

 • Thiết kế tòa nhà Văn phòng làm việc
 • Thiết kế tòa nhà văn phòng cho thuê
 • Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại
 • Thiết kế tòa nhà văn phòng cao cấp

Tiêu chí đánh giá thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp

Vị trí tòa nhà văn phòng

Đây là một tiêu chí quan trọng bởi nếu muốn quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, công ty thì một vị trí xây dựng văn phòng đẹp, hướng Phong thủy tốt sẽ rất thuận lợi. 

Một vị trí đẹp còn phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí sạch sẽ, cảnh quan xung quanh đẹp, giao thông thuận lợi,...

Diện tích tòa nhà văn phòng

Đối với những tòa nhà văn phòng làm việc công ty thì diện tích thiết kế phụ thuộc vào số lượng nhân viên, thông thường là 4m2/người, còn đối với những tòa nhà cho thuê thì cần tính toán hợp lý để giảm thiểu chi phí phát sinh.

Cơ sở hạ tầng

Một Mẫu tòa nhà văn phòng đẹp phải đảm bảo cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi, có đầy đủ trang thiết bị, dịch vụ cần thiết như nhà hàng, quán Cafe, cây ATM,...

Ngoài những yếu tố trên thì khi thiết kế tòa nhà văn phòng nên chú ý đến vấn đề pháp lý, an ninh trật tự,...

Hồ sơ thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng 

 • Mặt bằng bố trí công năng theo phong thủy
 • Phối cảnh 3D các góc nhìn chính, phụ của công trình
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công (kiến trúc+ kết cấu+ điện+ nước+ thông tin liên lạc): Bản vẽ thể hiện chi tiết tất cả các bộ phận của công trình, các cấu tạo với đầy đủ các kích thước, vật liệu và thông số kỹ thuật để thi công chính xác
 • Hồ sơ thiết kế phần Nội thất cơ bản (mặt bằng bố trí đồ nội thất, mặt bằng trang trí trần, sàn)
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công phần cổng tường rào
 • Hồ sơ thiết kế quy hoạch tổng thể cảnh quan Sân vườn

Công ty thiết kế tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp

Kiến Trúc Á Đông là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, chúng tôi luôn thâu hiểu khách hàng đang cần gì và thiếu gì. Cùng với đội ngũ KTS, kỹ sư chuyên gia có trình độ cao, tư duy sáng tạo, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng mẫu tòa nhà văn phòng đẳng cấp, bề thế, tạo sự khác biệt riêng với những tòa nhà xung quanh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn miễn phí giúp quý khách sử dụng dịch vụ với chi phí rẻ nhất có thể với quy trình thiết kế khoa học.

Hiện nay, chúng tôi đã triển khai tư vấn thiết kế tòa nhà văn phòng tại các tỉnh thành đó là: Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà NộiĐà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Hãy tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Hạng mục dịch vụ Kiến Trúc Á Đông cung cấp:

 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc: khách sạn, nhà hàng, café, biệt thự, nhà phố, sân vườn.
 • Dịch vụ Thiết kế nội thất: khách sạn, nhà hàng, café, văn phòng, biệt thự, nhà phố, chung cư,
 • Dịch vụ thi công nội thất trọn gói.
 • Dịch vụ thi công nhân công, Thi công xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay.

Tham khảo mẫu tòa nhà văn phòng đẹp

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và các mẫu tòa nhà văn phòng mới nhất. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập, album mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng và chọn lựa cho mình một ý tưởng yêu thích nhất.

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2023

Top 90 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 12 năm 2023.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO