Mẫu trung tâm thương mại 5 tầng

Tổng hợp những mẫu thiết kế trung tâm thương mại, siêu thị hiện đại, sang trọng, đẳng cấp với không gian kiến trúc khiến ai cũng phải trầm trò, tò mò.


GIỚI THIỆU

Mẫu trung tâm thương mại 5 tầng

Ảnh. Mẫu trung tâm thương mại 5 tầng

Trung tâm thương mại là một loại hình kinh doanh kết hợp đa năng bao gồm cửa hàng, các cơ sở hoạt động dịch vụ như hội trường, phòng họp, Văn phòng cho thuê,...thường xuất hiện trong các tòa nhà lớn hoặc các tòa nhà liền kề nhau. Chính vì vậy, việc thiết kế kiến trúc trung tâm thương mại là vấn đề các chủ đầu tư phải tính toán thật kỹ lưỡng về chất lượng và chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị những mẫu Thiết kế trung tâm thương mại 5 tầng đẳng cấp, hiện đại nhất, mời quý vị tham khảo nhé!

Mẫu trung tâm thương mại 5 tầng là gì?

Mẫu trung tâm thương mại 5 tầng là công trình thường được thiết kế, thi công xây dựng trên diện tích lớn, thường được bố trí tại vị trí trung tâm đô thị để thuận lợi cho việc di chuyển cho khách hàng và đạt hiệu quả doanh thu tốt. Các khu trung tâm thương mại thường tích hợp khu Nhà ở, cửa hàng, văn phòng,...

Phân loại mẫu trung tâm thương mại 5 tầng

Mẫu trung tâm thương mại 5 tầng hạng I

Là khu thương mại được thiết kế với diện tích mặt bằng từ 50.000m2 trở lên; hoat động đa chức năng cả về kinh doanh hàng hoá và kinh doanh các loại hình dịch vụ bao gồm: cho thuê văn Phòng làm việc, khu vực để bố trí các cửa hàng bán buôn, bán lẻ hàng hoá; nhà hàng khách sạn; khu vực để tổ chức hội chợ triển lãm, trưng bày giới thiệu hàng hoá; , bưu chính viễn thông, tin học, tư vấn, môi giới đầu tư, du lịch, khu vực dành cho hoạt động vui chơi giải trí, hội trường, phòng họp để tổ chức các hội nghị, hội thảo, giao dịch và ký kết các hợp đồng thương mại trong, ngoài nước; khu vực dành cho các hoạt động tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

Mẫu trung tâm thương mại 5 tầng hạng II

Là khu thương mại được thiết kế với diện tích mặt bằng từ 30.000m2 trở lên; hoạt động đa chức năng giống với trung tâm thương mại hạng I, ngoại trừ khu vực để tổ chức hội chợ triển lãm.

Mẫu trung tâm thương mại 5 tầng hạng III

Là khu thương mại được thiết kế với diện tích mặt bằng từ 10.000m2 trở lên; hoạt động đa chức năng giống với trung tâm thương mại hạng II, ngoại trừ khu vực phục vụ các hoạt động tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bưu chính viễn thông, tin học; các dịch vụ nhà hàng khách sạn, mà thay vào đó là khu vực dịch vụ ăn uống quy mô nhỏ.

Tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại đẳng cấp

Vì đây là công trình thương mại nên khi thiết kế phải thể hiện được tính chất hiện đại, phản ánh bộ mặt mới của khu đô thị. Khi tiến hành thiết kế mẫu trung tâm thương mại 5 tầng cần xem xét các tiêu chuẩn sau:

  • Phải chú ý đến vấn đề xử lý chống nóng cho các tòa nhà cao tâng để tiết kiệm nguồn năng lượng. 
  • Giao thông thuận tiện, có thể tách các sảnh để phân biệt giao thông từng khu
  • Hệ thống ánh sáng cho Khu văn phòng làm việc hay các showromm cần được bố trí hợp lý.
  • Tỉ lệ các khối phải hợp lý dành khối đế cho công trình thương mại dịch vụ đảm bảo khả năng tiếp cân với bên ngoài.

Đơn vị Thiết kế trung tâm thương mại 5 tầng hàng đầu Việt Nam

Kiến Trúc Á Đông chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công Nội thất các khu trung tâm thương mại, đặc biệt là thiết kế trung tâm thương mại 5 tầng với phong cách ấn tượng đầy tính khoa học mĩ thuật. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7, KTS, kỹ sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ kiến tạo nên các sản phẩm nội thất trung tâm thương mại khoa học, đem về kiến trúc đầy phong cách và mang tính mĩ thuật cao.

Đồng thời, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng mẫu trung tâm thương mại 5 tầng được thiết kế với quy trình nghiêm ngặt, thực hiện đầy đủ các nội dung trong hồ sơ thiết kế với chi phí phù hợp với ngân sách chi tiêu của chủ đầu tư. Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty chúng tôi kỳ vọng và luôn phấn đấu vươn xa hơn về sáng tạo về khoa học chuyên về thiết kế không gian kiến trúc của các nước tiến tiến.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang triển khai tư vấn thiết kế trung tâm thương mại 5 tầng tại các tỉnh thành đó là: Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà NộiĐà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ cuả chúng tôi và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. 

Hạng mục dịch vụ Kiến Trúc Á Đông cung cấp:

  • Dịch vụ thiết kế kiến trúc: khách sạn, nhà hàng, café, biệt thự, nhà phố, Sân vườn.
  • Dịch vụ Thiết kế nội thất: khách sạn, nhà hàng, café, văn phòng, biệt thự, nhà phố, chung cư.
  • Dịch vụ thi công nội thất trọn gói.
  • Dịch vụ thi công nhân công, Thi công xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay.

Tham khảo mẫu trung tâm thương mại 5 tầng đẹp nhất

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và các mẫu trung tâm thương mại 5 tầng mới nhất. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập, album mẫu thiết kế trung tâm thương mại 5 tầng và chọn lựa cho mình một ý tưởng yêu thích nhất.

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2022

Top 19 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 11 năm 2022.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO