Mẫu trung tâm thương mại

Mẫu trung tâm thương mại với nhiều phong cách thiết kế lạ mắt, độc đáo tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Hãy ngắm nhìn mẫu trung tâm thương mại đẹp tại đây.


GIỚI THIỆU

Mẫu trung tâm thương mại

Ảnh. Mẫu trung tâm thương mại

So với những loại hình thương nghiệp khác thì trung tâm thương mại là kiểu mẫu có nhiều ưu thế vì nó được áp dụng rộng rãi phương thức mua bán mới, cửa hàng tự chọn...giải quyết được vấn đề giao thông, sự phân vùng dân cư, rút ngắn thời gian xây dựng các cửa hàng theo sơ đồ quy hoạch. Mẫu trung tâm thương mại chính là phức hợp tòa nhà đa năng và người sử dụng được phép sáng tạo và thiết kế bố cục linh hoạt tạo nên công trình kiến trúc đa dạng.

Thiết kế mẫu trung tâm thương mại là gì?

Mẫu trung tâm thương mại là mô hình kinh doanh thương mại hiện đại đa chức năng bao gồm nhiều loại hình kết hợp hài hòa với nhau tạo thành 1 chuỗi liên kết nhất đình gồm: các cửa hàng, hội họp, hội trường, Văn phòng cho thuê được bố trí tập trung liên hoàn trong công trình kiến trúc liền kề đáp ứng được các tiêu chí về diện tích kinh doanh, được trang bị kỹ thuật tốt với hệ thống an ninh nghiêm ngặt đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, dịch vụ của khách hàng.

Tham khảo mẫu trung tâm thương mại

 • Mẫu trung tâm thương mại hiện đại
 • Mẫu trung tâm thương mại Vincom
 • Mẫu trung tâm thương mại Garden
 • Mẫu trung tâm thương mại Aeon
 • Mẫu trung tâm thương mại Parkson

Tiêu chuẩn và phân loại mẫu trung tâm thương mại

1. Trung tâm thương mại hạng I

Đối với trung tâm thương mại hàng I thì cần phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

 • Diện tích kinh doanh tối thiểu từ 50.000m2 trở lên.
 • Hoạt động đa chức năng cả kinh doanh hàng hóa và các loại hình dịch vụ như: hệ thống cửa hàng bán lẻ, bán buốn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, tổ chức hội nghị, trưng bày triển lãm, cho thuê văn phòng, phòng họp, hội trường, ký kết hợp động thương mại trong và ngoài nước, phòng họp tổ chức hội nghị, tư vấn, khu vực các hoạt động tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, du lịch...

2. Trung tâm thương mại hạng II

Đối với trung tâm thương mại hạng II phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn cơ bản:

 • Diện tích kinh doanh tối thiểu là 30.000m2 trở lên.
 • Hoạt động đa chức năng cả về kinh doanh hàng hóa lẫn dịch vụ như trung tâm thương mại hàng I trừ khu vực triển lãm, tổ chức hội chợ..

3. Trung tâm thương mại hạng III

Đối với trung tâm thương mại hạng III tiêu chuẩn cơ bản cần phải có:

 • Diện tích tối thiểu từ 10.000m2 trở lên.
 • Hoạt động đa chức năng về kinh doanh hàng hóa và dịch vụ như trung tâm thương mại hạng II. Ngoại trừ những khu vực tài chính, ngân hàng, tin học, bảo hiểm, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, bưu chính viễn thông thay thế cho hoạt động ăn uống có quy mô vừa và nhỏ.

Lựa chọn đơn vị thiết kế mẫu trung tâm thương mại uy tín

Để sở hữu mẫu trung tâm thương mại đẹp, đa năng bạn phải lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Và KIẾN TRÚC Á ĐÔNG chính là đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện tốt điều đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi đang dần khẳng định vị trí cũng như chiếm được trọn vẹn niềm tin từ phía khách hàng khi chúng tôi triển khai nhiều dự án Thiết kế trung tâm thương mại thành công tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc: Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Đối với mẫu trung tâm thương mại nằm trong dịch vụ thiết kế trung tâm thương mại. Đây là loại hình khó đòi hỏi KTS phải có kiến thức và trình độ chuyên môn cao thì mới có thể thiết kế và thi công kiểu mẫu trung tâm thương mại đẳng cấp, hệ thống đa năng sử dụng và phục vụ lượng khách hàng mua sắm cực lớn được. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn cập nhật xu hướng thiết kế đổi mới công nghệ để có thể tạo dựng được mô hình kinh doanh trung tâm thương mại đẳng cấp và chuyên nghiệp. Chắc chắn, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất để quý vị sở hữu mẫu trung tâm thương mại theo đúng ý tưởng của riêng mình.

Tham khảo mẫu trung tâm thương mại đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu trung tâm thương mại đẹp, đẳng cấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi thường xuyên cập nhật và update các mẫu trung tâm thương mại sang trọng, sầm uất từ Google.com.vn để quý vị có thể tham khảo và lựa chọn:

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2022

Top 9 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 11 năm 2022.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO