Biệt thự cổ điển Châu Âu

Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu đẳng cấp với không gian vô cùng xa hoa, lộng lẫy được thiết kế tỷ mỉ tới từng đường nét, chi tiết. Xem mẫu thiết kế tại đây!


GIỚI THIỆU

Biệt thự cổ điển Châu Âu

Ảnh. Biệt thự cổ điển Châu Âu

Thiết kế Biệt thự cổ điển Châu Âu đẳng cấp với không gian vô cùng xa hoa, lộng lẫy được thiết kế tỷ mỉ tới từng đường nét, chi tiết. Xem chi tiết mẫu Thiết kế biệt thự dưới đây:

Biệt thự cổ điển Châu Âu  là gì?

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu từ xưa vốn là trào lưu lớn đối với những nhà quý tộc uy quyền, đặc biệt phải kể đến giới quý tộc Pháp: quê hương phong cách vương giả Louis . Những nét đặc trưng phong cách thiết kế này làm cho công trình kiến trúc toát lên một vẻ đẹp tráng lệ mà thân thiện , cầu kì nhưng vẫn thống nhất , tinh xảo nhưng cũng rất bền vững , mạnh mẽ mà hiền hoà , gần gũi với tự nhiên. Hiện nay những Mẫu biệt thự cổ điển ngày càng được nhiều gia đình khá giả quan tâm hơn và lựa chọn thiết kế và xây dựng. Biệt thự cổ điển Châu Âu toát lên được vẻ uy nghi, sang trọng, tráng lệ và thể hiện được tầm vóc kiến trúc, đẳng cấp của không gian sống  nhờ các chi tiết phù điêu, hoa văn tỉ mỉ, tinh xảo tới từng đường nét.

Các mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu:

 • Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu sang trọng
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu đẳng cấp
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu hoành tráng
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu vĩnh cửu
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu kiệt tác
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu song lập
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu nhà vườn
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu 2 mặt tiền
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu tại Hà Nội
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu tại Hải Phòng
 • Biệt thự cổ điển Châu Âu nhà phố

Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu

Quy trình thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu luôn là một bài toán khó, bởi những ngôi biệt thự hoành tráng đó phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khắt khe từ khách hàng, nó cần được chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất, từ màu sắc cho tới sự kết hợp trong từng đường nét thiết kế. Không gian kiến trúc với hoa văn và phù điêu tạo nên đẳng cấp riêng cho căn biệt thự. Căn biệt thự cổ điển với những đường nét hoa văn cầu kì, vững chãi, tráng lệ như những tòa lâu đài hoàng gia.

Cách bố trí thiết kế Nội thất biệt thự cũng như mặt tiền của căn biệt thự cổ điển luôn được chú trọng để đề cao tính thẩm mỹ, đề cao sự tiện nghi và sắc sảo của vật liệu xây dựng cao cấp. Nhưng để làm được điều đó, các kiến trúc sư lại phải bỏ vào đó rất nhiều tâm huyết, công phu đồng thời đòi hỏi phải có một quy trình thiết kế thực sự chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu - Kiến trúc Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà, Thiết kế và Thi công: biệt thự, Nhà ở, nội thất tại Hà Nội. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ kiến trúc sư, chyên viên trong thiết kế, xây dựng luôn được đề cao; chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện, đổi mới chất lượng dịch vụ để không phụ sự tin tưởng của khách hàng mà còn là nỗ lực mang tới chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Với rất nhiều những dự án biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn,...được thi công, xây dựng rất thành công tại khắp các tỉnh thành thành như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam ĐịnhNinh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh ,Quảng Ninh,Thái Bình, Hà NamBắc Giang,....

 Với rất nhiều những tư vấn bên trên, quý khách hàng có thể tham khảo những dịch vụ tư vấn thiết kế Phong thủy, xây nhà và thiết kế, thi công công trình dưới đây:

 • Dịch vụ tư vấn phong thủy biệt thự
 • Dịch vụ tư vấn xu hướng biệt thự
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự
 • Dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự

Mỗi dự án xây dựng, Tư vấn thiết kế biệt thự, nhà ở sẽ kèm theo hồ sơ thiết kế:

Tham khảo một số mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu

Các bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu ý tưởng thiết biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp nhất 2024 mà chúng tôi đã đăng tải, biên tập thành album ảnh từ nguồn Google.com.vn để quý khách có thể tham khảo, cho mình sự lựa chọn Mẫu biệt thự sang trọng, hoành tráng nhất:

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2024

Top 78 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 07 năm 2024.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO