Mẫu nội thất showroom cửa hàng

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất showroom cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, điện thoại,...hiện đại, tiện nghi theo xu hướng mới nhất 2023.


GIỚI THIỆU

Mẫu nội thất showroom cửa hàng

Ảnh. Mẫu nội thất showroom cửa hàng

Tuyển chọn các mẫu Nội thất showroom cửa hàng đẹp, sang trọng, hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay theo xu hướng thiết kế mới nhất 2023. Đặc biệt được bố trí nội thất tiện nghi, hợp Phong thủy mang lại tiền bạc và hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp. Mời quý vị tham khảo tại đây!

Mẫu nội thất showroom cửa hàng là gì?

Mẫu nội thất showroom cửa hàng là ý tưởng bài trí, thiết kế công trình công cộng với mục đích trưng bày, kinh doanh sản phẩm. Ngoài ra là quảng bá hình ảnh của công ty cửa hàng hay doanh nghiệp. 

Một số loại mẫu nội thất showroom cửa hàng

  • Mẫu nội thất showroom cửa hàng thời trang
  • Mẫu nội thất showroom cửa hàng mỹ phẩm
  • Mẫu nội thất showroom cửa hàng điện máy
  • Mẫu nội thất showroom cửa hàng điện thoại
  • Mẫu nội thất showroom cửa hàng gạch
  • Mẫu nội thất showroom cửa hàng ôtô

Một số phong cách Thiết kế nội thất showroom hiện đại

Mẫu nội thất showroom cửa hàng kiểu tự do

Nguyên tắc thiết kế Mẫu nội thất showroom cửa hàng đẹp này là các quầy kệ được đặt theo các kiểu mở để dễ trưng bày và dễ lấy. Đây là phong cách bài trí nội thất showroom đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì khách hàng có thể tự do đi lại theo các hướng để ngắm nhìn và lựa chọn sản phẩm

Mẫu nội thất showroom cửa hàng kiểu Boutique

Nghe thì có vẻ mới nhưng phong cách Boutique rất phù hợp với các cửa hàng truyền thống, ở đó cửa hàng được sắp xếp thành những khu vực riêng biệt với nhau và mỗi khu vực có một chủ đề mua sắm khác nhau. Thiết kế nội thất showroom với các quầy kệ theo nguyên tắc đó là quầy thấp nhất thì ở phía trước và cao dần lên, quầy cao nhất ở phía cuối cùng.

Mẫu nội thất showroom cửa hàng lưu thông theo các khối

Với phong cách thiết kế cửa hàng theo các khối thì các quầy kệ được xếp thành các đường song song. Mục đích của cách thiết kế này là làm tăng tối đa không gian bán hàng. Về mặt thiết kế lối đi, nên để khoảng cách 2 dãy hàng là 1,2m.

Đơn vị thiết kế showroom cửa hàng chuyên nghiệp

Công ty CP Kiến Trúc Á Đông là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công trang trí nội thất showroom, cửa hàng, shop thời trang,...Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc showroom chuyên nghiệp, cùng  đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những mẫu Thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, theo xu hướng hiện đại với chi phí cạnh tranh tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo, để có thể tạo nên những mẫu thiết kế mới lạ và bắt mắt, nâng cao tầm vóc thương hiệu từng doanh nghiệp, đặc biệt với chi phí hấp dẫn nhất trên thị trường.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế nội thất showroom, siêu thị, Khu trưng bày, trung tâm thương mại,...tại các tỉnh thành của Việt Nam như Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Hạng mục dịch vụ Kiến Trúc Á Đông cung cấp:

  • Dịch vụ thiết kế kiến trúc: khách sạn, nhà hàng, café, biệt thự, nhà phố, Sân vườn.
  • Dịch vụ thiết kế nội thất: khách sạn, nhà hàng, café, Văn phòng, biệt thự, nhà phố, chung cư.
  • Dịch vụ thi công nội thất trọn gói.
  • Dịch vụ thi công nhân công, Thi công xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay.

Tham khảo mẫu nội thất showroom cửa hàng tiện nghi

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và các mẫu nội thất showroom cửa hàng tiện nghi. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập, album thiết kế nội thất showroom cửa hàng hiện đại và chọn cho mình mẫu ưng ý nhất. 

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2023

Top 67 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 01 năm 2023.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO