Thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê đẹp, tiện nghi nhất

 
Thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê đẹp, tiện nghi nhất

Xu hướng thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người thuê nhà. Vì thế chủ đầu tư không cần phải lo lắng bị ế khi kinh...

Hiện nay, xu hướng đổ về sống tại các khu vực trung tâm, thành phố lớn không ngừng gia tăng. Điều này khiến vấn đề thiết đất, phải thuê nhà ở là vấn đề không thể tránh khỏi. Nắm bắt được điều đó, các chủ đầu tư có đất thường xây căn hộ cho thuê với những mức giá khác nhau để kinh doanh kiếm lời. 

Tuy nhiên, để thu hút được nhiều người thuê, ngoài vấn đề giá cả thì hình thức, bố trí nội thất  hợp lý và tiện nghi được quan tâm. Chính vì vậy, các chủ đầu tư thường tìm đến đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Với mục đích được tư vấn thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê đẹp và tiện nghi nhất.

Kiến trúc Á Đông - Đơn vị chuyên thiết kế căn hộ dịch vụ đẹp, giá cạnh tranh

Kiến trúc Á Đông -  Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp trọn gói về đầu tư bất động sản cho thuê bao gồm các thủ tục: xin giấy phép, thiết kế, xây dựng và vận hành cho thuê ngôi nhà một các hiệu quả. Kiến trúc Á Đông là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi muốn kinh doanh kiếm lời trong lĩnh vực bất động sản cho thuê.

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Kiến trúc Á Đông đã thực hiện nhiều dự án công trình xây dựng cho thuê đẹp, ấn tượng. Và đã mang lại một con số thu nhập trên cả mong đợi cho chủ đầu tư. Nhờ có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp các mẫu thiết kế đều mang tính tiện lợi và tính thẩm mỹ cao với chi phí tối ưu.

Đến với Kiến trúc Á Đông dù là mảnh đất nội thành hay những vùng ven thành phố thì các dự án luôn trong tình trạng cháy hàng. 

Thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê đẹp, tiện nghi nhất

Tư vấn thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê hiện đại hot nhất hiện nay

Tùy vào đối tượng khách cho thuê, chủ đầu tư có thể sử dụng các phong cách thiết kế khác nhau.

Đối với căn hộ không gác

Tùy vào diện tích đất tổng thể của gia chủ, chúng tôi sẽ có cách đo lường, thiết kế và bố trí diện tích từng phòng hợp lý. Mang đến sự hài lòng và thoải máy cho cả gia chủ lẫn người thuê nhà. Thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê không gác có đầy đủ các không gian bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh riêng biệt. 

Ngoài ra, căn hộ không gác  sử dụng giường xếp sẽ là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm từng cm2 cho không gian căn hộ.Chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho đối tượng nhân viên, sinh viên.

Đối với căn hộ có gác

Đối với những khu vực có diện tích đất nhỏ thì việc thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê có gác sẽ là giải pháp tuyệt vời. Không gian nhỏ, có tầng lửng bên trong giúp nâng cao công năng sử dụng của căn hộ lên mức tối đa. 

Tùy vào nhu cầu xây dựng thực tế của chủ đầu tư, Kiến trúc Á Đông sẽ tư vấn thiết kế phù hợp nhất. Với cách thiết kế xây dựng căn hộ có gác chắc chắn sẽ đem về nguồn thu lợi nhuận tối đa cho gia chủ. Bên cạnh đó, căn hộ còn được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, có sân phơi riêng, 1-2 phòng ngủ độc đáo tùy vào từng loại căn hộ. Chắc chắn nhà đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình trạng phòng để trống.

Các mẫu thiết kế thi công căn hộ dịch vụ cho thuê đẹp 

Dưới đây là những hình ảnh mẫu thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê thực tế mà Kiến trúc Á Đông thực hiện.  Những căn hộ này vừa mang đến nguồn lợi nhuận “khổng lồ” cho chủ đầu tư, vừa  tạo được không gian thoải mái, tiện lợi và sang trọng cho người thuê nhà.

Thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê đẹp, tiện nghi nhất

Thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê đẹp, tiện nghi nhất

Thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê đẹp, tiện nghi nhất

Xu hướng thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người thuê nhà. Vì thế chủ đầu tư không cần phải lo lắng bị ế khi kinh doanh bất động sản mô hình này. Nếu bạn đang có ý định đầu tư cho thuê bất động sản, hãy nghĩ ngay đến những thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê tại Kiến trúc Á Đông nhé!