Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ

Tư vấn cách xem phong thủy nội thất theo mệnh cho người có cung mạng thuộc Thổ toàn tập về màu sắc, cách chọn vật liệu trang trí phù hợp, hướng nhà,…

Xem Phong thủy Nội thất cho người mệnh Thổ trong xây dựng hoặc sữa chữa nhà cửa là rất quan trọng bởi nếu hành thông thì cuộc sống của gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, vận khí tốt hơn. Chính vì vậy, trước khi Thiết kế nội thất, theo nguyên lý âm dương ngũ hành cần chọn màu sắc phù hợp, vật dụng trang trí, chọn hướng nhà chính xác hợp phong thủy mệnh thổ.

Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ

Xem Phong thủy nội thất theo mệnh Thổ

Tiếp nối những bài viết về tư vấn phong thủy, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị cách hóa giải phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ. Hy vọng sẽ giúp các bạn có những bố trí trong căn nhà của mình hay lựa chọn được những vật dụng đem lại thịnh vượng cho gia đình.

Các tuổi thuộc mệnh Thổ

  • Mậu Dần 1938 - Kỷ Mão 1939
  • Bính Tuất 1946 - Đinh Hợi 1947
  • Canh Tý 1960 - Tân Sửu 1961
  • Mậu Thân 1968 - Kỷ Dậu 1969
  • Bính Thìn 1976 - Đinh Tỵ 1977
  • Canh Ngọ 1990 - Tân Mùi 1991

Xác định hướng tốt xấu đối với gia chủ mệnh Thổ

Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ

Xem hướng tốt xấu hợp phong thủy theo cung

 

Khi thiết kế Kiến trúc hoành tráng cho Nhà ở, người ta thường quan tâm đến hướng nhà bản mệnh và các hướng tốt hợp với chủ nhà. Đối với người mệnh thổ hướng phù hợp là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Sự mạnh mẽ và hài hòa của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

Trong việc trang trí nội thất hợp phong thủy thì nên lựa những hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí để sẽ làm mới lại không gian tốt và hoàn hảo.

Xem phong thủy nội thất theo mệnh Thổ miễn phí

Về màu sắc: Màu bản mệnh của người mệnh thổ là những gam thuộc màu đất như nâu đất, vàng nâu, xám bên cạnh đó cũng hợp với những gam màu vàng, đỏ. Vì vậy, gia chủ mệnh Thổ có thể dễ dàng lựa chọn những vật dụng nội thất với gam màu này như bộ bàn ghế màu nâu đất trầm tính nhưng mạnh mẽ, màu tường nhà xám nhẹ.

Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu nâu trầm

Theo quan điểm phong thủy ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng những màu như xanh lá cây, sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Nên chọn các gam màu sắc chủ đạo theo mệnh của gia chủ để tạo ra môi trường có lợi tăng sinh khí và tài lộc.

Về chất liệu:  Mệnh Thổ nên chọn các vật có nguồn gốc từ đất, điển hình nhất là chất liệu gốm sứ sẽ mang đến sinh khi tốt cho gia chủ. Một chiếc bình gốm sứ hoa văn rực rỡ sắc màu cũng sẽ tạo điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp cũng như tính nghệ thuật của ngôi nhà.

Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ

Trang trí gốm sứ trong nhà hợp thu hút tài lộc hợp Phong thủy theo mệnh Thổ

Bên cạnh đó, khi thiết kế Nội thất cổ điển hay hiện đại có thể chọn các loại đá, đặc biệt là đá cẩm thạch cũng là những đồ dùng thuộc thổ, sẽ có tác dụng hỗ trợ cho người mệnh này. Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh thổ có thể sử dụng các vật dụng kim loại, nhưng nên dùng với số lượng vừa phải. 

Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Số 5 và số 0 thuộc hành Thổ, vì vậy, tốt nhất nhà ở nên có số tầng là 5 và số có đuôi 0. Số 2 và số 7 thuộc Hỏa, cũng có tác dụng hỗ trợ cho mệnh Thổ. Số 3 và 8 thuộc Mộc, người mệnh Thổ không nên dùng nhiều. Nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà. Các loại cây trồng là hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, cây vạn tuế, dứa dại.

Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ

Cây lan chi

Nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ thì nên tham khảo những thông tin về phong thủy Thiết kế nội thất đẹp cho người mang mệnh Thổ trên đây. Bạn có thể xem thêm một số tư vấn Phong thủy nhà ở hay nhất từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt để thiết kế hay bố trí, sắp xếp không gian sống phù hợp nhé. Chúc bạn và gia đình có một cuộc sống như ý! 

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688Share


Video Clip