Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy đón tài lộc

Gợi ý thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy đón tài lộc, tiền tài vào nhà.

Phong thủy là một yếu tố quan trọng khi thiết kế Nội thất nhà chung cư. Chung cư khác biệt khác với những loại hình Nhà ở khác về mặt phân bố. Đây là hệ thống nhà ở được xây nhiều tầng và có nhiều căn hộ trên một khu vực. Vì thế, hướng nhà không được chọn lựa mà được định sẵn hướng. Và chỉ có thể chọn lựa những hướng nhà có sẵn, phù hợp với gia chủ. Do đó, những yếu tố thuộc thành phần của căn hộ mới có thể thay đổi theo ý muốn phong thủy trong quá trình Thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy đón tài lộc

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến độc giả cách thiết kế Nội thất chung cư đón tài lộc theo phong thủy, hy vọng sẽ là thông tin tham khảo hữu ích với bạn!

1. Vị trí phòng

Phòng khách : Không nên bố trí phòng khách gần cửa chính, nên là phòng trung tâm. Vì theo phong thủy, vị trí gần cửa chính sẽ không tránh khỏi vận xấu từ bên ngoài tràn vào.
Phòng bếp: Trong phong thủy ngũ hành thì phòng bếp tương thích với mệnh hỏa, có đặc tính áp chế khí bất lợi. Phòng bếp sử dụng lượng nước nhiều. Vì lý do đó, phòng bếp là nơi hỏa thủy hội tụ. Khi Thiết kế phòng bếp nên tránh cửa chính, không đối diện lan can vì gió dễ lùa vào mất an toàn cho phòng bếp.
Phòng ngủ : Tránh đặt cạnh nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh mang ý nghĩa bất lợi không tốt cho phòng ngủ. Tốt nhất phòng ngủ phải không liền kề nhà vệ sinh.

2. Cửa ra vào, cửa sổ

Trong Phong thủy nhà ở, bạn không nên chọn những căn hộ chung cư có cửa chính đối diện Ban công vì tài vận sẽ vào và đi thẳng mất. Nếu đã chót mua phải căn hộ này nên sử dụng rèm cửa, tấm kính, bình phong chắn lại phía trước, giữ vận tốt. Còn cửa sổ và ban công nên chọn thiết kế đón được nắng gió, ánh sáng đầy đủ để không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giao hòa với thiên nhiên.

3. Cách bài trí nội thất chung cư hợp phong thủy

Gia chủ nên chú ý việc bố trí đồ dùng phù hợp với vận mệnh như màu sắc tương khắc tương sinh, những kiểu đồ dùng với chất liệu phù hợp ví dụ màu sắc xanh, đồ dùng gỗ hợp với người mệnh Thổ, màu trắng, chất liệu kim loại hợp với người mang mệnh Kim,…

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy đón tài lộc

Nếu biết cách trang trí nội thất chung cư hợp phong thủy tốt thì sẽ đem lại vận khí tài lộc cho chủ nhà. Nó sẽ giúp không gian kiến trúc nhà đẹp của bạn có được yếu tố tâm linh tốt cuộc sống toàn vẹn hơn.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688