3 điều cần lưu ý về phong thủy phòng khách biệt thự

Phong thủy phòng khách biệt thự là một trong những yếu tố phải quan tâm hàng đầu, đặc biệt là với thiết kế nội thất.

Hiện nay, xu hướng thiết kế Nội thất biệt thự không chỉ hướng tởi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn luôn chú trọng đến mặt Phong thủy.  Theo quan niệm của những nước phương Đông thì yếu tố phong thủy có tác động lớn đến nhiều lĩnh vực khác nhau như tinh thần, công việc, sinh hoạt…Nếu biết cách sắp xếp nội thất Phòng khách hợp lý, khoa học sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

3 điều cần lưu ý về phong thủy phòng khách biệt thự

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị 3 điều cần lưu ý về Phong thủy phòng khách biệt thự, đó là:

1. Vị trí phòng khách biệt thự theo phong thủy

Theo các chuyên gia KTS, việc sắp xếp phòng khách biệt thự cần đảm bảo sự riêng tư cho các không gian khác trong nhà. Hãy chắc chắn rằng, khi tiếp khách, bạn và những vị khách không làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong nhà. Bên cạnh đó, thiết kế kiến trúc phòng khách biệt thự cũng nên đặt ở vị trí trung tâm để đón nhận tối đa nguồn ánh sáng và năng lượng từ thiên nhiên bên ngoài.

3 điều cần lưu ý về phong thủy phòng khách biệt thự

2. Cách trang trí phòng khách biệt thự

Hãy bố trí Nội thất phòng khách biệt thự sao cho thoáng đãng, tạo lối di chuyển thuận tiện. Mở nhiều cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên vào phòng. Bạn có thể đặt một chậu cây cảnh để không gian trở nên tươi mới hơn.

3 điều cần lưu ý về phong thủy phòng khách biệt thự

Thiết kế nội thất cho phòng khách theo phong thủy nên chọn những đồ vật như lộc bình, tranh tường, khung ảnh,…nhằm tạo cảm giác thân thiện với khách đến chơi nhà và không nên dùng các vật dụng nhọn, sắc như gươm, đao…để tránh bạo lực, xung đột.

Lưu ý, một phòng khách không nên bố trí quá nhiều đồ sẽ gây cảm giác khó chịu cho những người ngồi đó.

3. Thiết kế mở

Đối với các mẫu Nội thất biệt thự trang trí cho phòng khách nên chọn những đồ thật đơn giản, được thiết kế mở với hệ thổng cửa lớn bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo nhu cầu hòa nhập với thiên nhiên, cảnh quan bên ngoài của gia chủ.

3 điều cần lưu ý về phong thủy phòng khách biệt thự

Với những lưu ý phong thủy cho thiết kế phòng khách biệt thự, hy vọng sẽ giúp ích cho gia chủ khi thiết kế không gian sống lý tưởng đẹp và đẳng cấp cho gia đình.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688