[Thắc mắc] Có nên xây nhà trọn gói hay không - Vì sao?

Có nên xây nhà trọn gói hay không? Có xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng

Nhà là nơi không chỉ che mưa che nắng mà còn là nơi để các thành viên cùng nhau quây quần trò chuyện, thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, để có một ngôi nhà đúng như ý muốn thì bạn nên tự xây hay thuê trọn gói? Cũng có nhiều khách hàng tự hỏi có nên xây nhà trọn gói hay không. Đây là thắc mắc khá phổ biến của nhiều gia chủ hiện nay, hãy để Kiến Trúc Á Đông giải đáp trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Xây nhà trọn gói là gì?

[Thắc mắc] Có nên xây nhà trọn gói hay không - Vì sao?

Xây nhà trọn gói là hình thức gia chủ sẽ thuê một đơn vị thực hiện tất cả các bước trong quá trình xây dựng nhà ở như: Thiết kế, xin giấy phép, tư vấn mua bán quản lý nguyên vật liệu, giám sát thi công,  hoàn thiện ngôi nhà và trang trí nội thất,..Đơn vị nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm quản lý các đầu mục trên và hoàn thành ngôi nhà chất lượng mà vẫn đảm bảo tối ưu được chi phí và thời gian. Chủ nhà chỉ cần kiểm tra, nghiệm thu công trình và xách vali đến ở.

Nên tự xây hay thuê trọn gói?

Tự xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng nhà ở truyền thống có từ xa xưa. Với hình thức này chủ nhà phải tự lên ý tưởng, tính toán mua nguyên vật liệu và giám sát thi công sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian, còn chưa tính những chi phí và tình huống rủi ro phát sinh. Vì thế hình thức này không được đánh giá cao, lựa chọn.

Lời khuyên chân thành cho câu hỏi nên tự xây hay thuê trọn gói là không nên tự xây. Bởi một mình chủ nhà sẽ không đủ kinh nghiệm và sức lực để đảm nhiệm hết tất cả công việc trong quá trình xây dựng nhà ở. Chủ nhà nên chọn thuê trọn gói với chủ thầu xây dựng trọn gói để được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Giải đáp có nên xây nhà trọn gói hay không- vì sao?

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói với chủ thầu xây dựng uy tín, gia chủ sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

[Thắc mắc] Có nên xây nhà trọn gói hay không - Vì sao?

Tiết kiệm chi phí

Có nên xây nhà trọn gói hay không, sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại đơn vị chủ thầu xây dựng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ được tính toán, tư vấn lựa chọn giải pháp xây dựng tối ưu chi phí nhân công và đầu tư. Bởi các công ty, nhà thầu thường sẽ hợp tác với các cơ sở sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu xây dựng giá rẻ chất lượng nhất. 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tính toán từng hạng mục, tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên vật liệu hay tìm kiếm thợ có tay nghề cũng như đứng ra kiểm tra, giám sát các hạng mục hằng ngày. Gia chủ chỉ cần thực hiện nghiệm thu sau khi công trình nhà ở được chủ thầu xây dựng báo hoàn thành.

Chủ thầu xây dựng sẽ bảo đảm và chịu trách nhiệm

Trong quá trình thi công, có bất kỳ sự cố nào về nguyên liệu, tiến độ, kỹ thuật xây dựng đều sẽ do chủ thầu kiểm soát. Vì đơn vị này sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng điều gì.

có nên thuê xây nhà trọn gói không

Với những lợi ích trên, gia chủ có thể tự trả lời cho câu hỏi có nên thuê xây nhà trọn gói không rồi. Việc của bạn lúc này chỉ là lựa chọn được đơn vị xây dựng nhà ở trọn gói uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường.

Kiến trúc Á Đông - Thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc, nội thất nhà ở uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Á Đông là đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng công trình có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận thầu xây dựng nhà trọn gói. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn tôn trọng và nghe theo mọi ý kiến, sở thích của khách hàng. Mọi việc đều được thi công, công bố rõ ràng và minh bạch, đảm bảo thi công an toàn tuyệt đối, đúng tiến độ  và kỹ thuật từng hạng mục.

Kiến trúc Á Đông cam kết mỗi hạng mục được báo giá chi tiết rõ ràng không phát sinh chi phí phụ. Mang đến cảm giác yên tâm tin tưởng khi lựa chọn cây nhà trọn khi được hỏi có nên xây nhà trọn gói hay không.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà trọn gói hay không? Lựa chọn xây dựng nhà trọn gói với đơn vị  thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc, nội thất uy tín chất lượng như Kiến Trúc Á Đông là lựa chọn hoàn mỹ nhất. Chúc các bạn sớm đưa ra lựa chọn sáng suốt, để sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước.