Tuổi Tuất và những lưu ý trong phong thủy nhà ở

Phong thủy theo tuổi Tuất và những lưu ý trong trang trí nhà ở hợp phong thủy giúp gia chủ gặp may mắn, tiền tài, mang đến sự bình an cho gia đình.

Tuổi Tuất và những lưu ý trong phong thủy nhà ở

Theo nguyên lí tương sinh, Hỏa sinh Thổ vì thế muốn trang trí, thiết kế Nội thất Nhà ở Phong thủy đối với người tuổi Tuất màu hợp nhất là tím, hồng, đỏ. Tuổi Tuất thuộc các năm sinh sau: 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006,.. Những người tuổi Tuất có tính tình chín chắn, nghiêm túc, thích theo đuổi cái đẹp và đề cao sự hoàn mỹ.

Người tuổi Tuất không hợp trang trí nhà ở với màu xanh lá hoặc những đồ vật bằng gỗ, màu xanh lam. Bởi Tuất tức là Dương Thổ, theo quy luật tương khắc Mộc khắc Thổ, thổ khắc hỏa.

Về việc bài trí và sử dụng các đồ vật trong nhà sao cho hợp phong thủy, gia chủ tuổi Tuất nên chọn màu da cam hoặc màu vàng đây là bản mệnh của người tuổi Tuất, hoặc sử dụng nội thất màu trắng, hay các đồ vật bằng kim loại do Thổ sinh Kim. Nhưng bạn không nên quá lạm dụng, chỉ nên sử dụng với một lượng vừa phải.

Tuổi Tuất và những lưu ý trong phong thủy nhà ở

Những người tuổi Tuất nên trang trí nhà, hoặc mang theo bên mình những trang sức mã não có hình mèo hoặc thỏ, sẽ tăng vận may, tránh được những rủi ro. Nếu muốn có quý nhân phù trợ,tăng tài vận, mang lại bình an bạn nên đặt trong nhà hay Phòng làm việc tượng linh vật là con voi với ngọc

Về tranh treo tường, gia chủ tuổi Tuất có thể chọn những loại tranh sau: hoa mẫu đơn 8 bông, hoặc 9 bông, tranh hoa điểu, tranh sơn thủy để trấn trạch, treo thêm các tranh phong thủy khác như ngựa, hổ. Bởi Tuất, Ngọ, Dần thuộc tam hợp. Tuổi Tuất kỵ Sửu, Mùi, Thìn nên tránh treo những hình ảnh những con vật này trong gia đình. Hướng treo tranh là hướng Đông, Đông Nam hoặc theo cung mệnh của chủ nhân.

Tuổi Tuất và những lưu ý trong phong thủy nhà ở

Thuộc về hành thổ, nên người tuổi Tuất thích hợp sống gần núi non, nếu không bạn có thể đặt non bộ trong nhà cũng có thể đem lại vận may. Trong phòng nên đặt một quả cầu thủy tinh nhưng phải đặt hướng đông nam kỵ hướng tây bắc.

Tại nơi làm việc, bạn nên đặt một số loài cây thuộc hành hỏa: hoa giấy, lan quân tử, hồng nhung..Nếu ở chung cư, số tầng nhà bạn nên chọn số 3 và 5 bởi đây là 2 con số rất hợp với người tuổi Tuất. Nơi làm việc chọn số tầng hoặc nhà số 1 hoặc 6. Nên tránh những con số kỵ để được thuận lợi trong công việc.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688