Tuổi Sửu và cách trang trí phong thủy nhà ở

Nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi Sửu và cách trang trí phong thủy nhà ở dành cho các gia chủ, chủ nhà để tránh được tai ương và gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho mình.

Tuổi Sửu và cách trang trí phong thủy nhà ở

Sửu là con giáp thứ 2 thuộc hành thổ, giờ Sửu khoảng 1h - 3h sáng, cung Sửu nằm hướng Bắc - Đông bắc. Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm góc 30 độ của ngôi nhà, khu vực này xem ra rất may mắn cho người sinh năm Sửu. Vì vậy bạn nên đặt hình ảnh con bò ước hoặc bất kỳ hình ảnh con bò nào ở cung Sửu. Hình ảnh tốt nhất là làm bằng gốm, sứ, pha lê, hay bất cứ vật liệu nào thuộc hành thổ. Do vậy, màu sắc hợp với tuổi Sửu là màu vàng nhạt hoặc màu nâu đất.

Hơn nữa theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ  nên có thể dùng màu đỏ cam, màu hồng..trang trí cho ngôi nhà tuổi Sửu. Người tuổi Sửu sinh vào các năm sau 1913, 1925, 1937, 1949, 1961,1973, 1985, 1997, 2009. Những sinh năm Sửu thường nhẫn nại có khả năng chịu đựng cao, trải qua khó khăn thử thách trong cuộc đời. Tính cương quyết khiến họ trở nên bướng bỉnh và cứng nhắc. Họ cũng là người kiên định, mạnh mẽ và thực tế. 

Theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, nên người tuổi Sửu tránh các màu của hành mộc là màu xanh lá cây. Gia chủ tuổi Sửu nên lưu ý khi trang trí, Thiết kế biệt thự  của mình như sau. Đối với Phòng khách là nơi trung tâm, rất quan trọng của mỗi gia đình, gia chủ tuổi Sửu nên sử dụng gam màu chủ đạo là màu vàng. Trong phòng khách không nên đặt vật phản quang bởi phòng khách là nơi hội tụ nếu đặt vật phản quan sẽ làm tán khí, những luồng khí xấu sẽ đi vào phòng.

Tuổi Sửu và cách trang trí phong thủy nhà ởĐối với bếp nấu, được gọi là nơi giữ lửa của gia đình nhưng đồng thời mọi bệnh tật vệ sinh đều sinh ra từ đây. Vì vậy, bếp nấu nên đặt ở hướng xấu, nhìn ra hướng tốt, theo quan niệm tọa hung hướng cát.

Tranh treo tường cũng được rất nhiều gia đình sử dụng trong việc trang trí, thiết kế biệt thự  của mình, nó vừa đem lại sinh khí và tạo không gian đầy màu sắc và mang tính nghệ thuật. Với người Tuổi Sửu nên chọn các tranh phong cảnh màu xuân, mùa thu, để gặp may mắn.

Gia chủ tuổi Sửu nên chọn vật phẩm Phong thủy là con trâu, biểu tượng của chính mình, trồng hoa dã quỳ để dưỡng mệnh, hoa phong lan để trang trí trong nhà. Tuổi Sửu cũng rất hợp với 2 cung là Tỵ và Dậu. Hướng của Tỵ là Đông - Đông Nam, hướng của Dậu là Tây vì vậy bạn có thể xuất hành theo các hướng này sẽ thuận lợi trong mọi việc.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688