Những điều người tuổi Thân nên biết trong trang trí phong thủy nhà ở

Phong thủy theo tuổi Thân mà bạn đọc nên biết để giúp gia chủ gặp may mắn, tài lộc, vận may khi trang trí phong thủy nhà ở cho mình.

Những điều người tuổi Thân nên biết trong trang trí phong thủy nhà ở

Người tuổi Thân là một nhân tài có tính cách thất thường. Họ rất tài ba, khéo léo trong giao dịch tiền bạc, người tuổi này là những người rất tò mò, khéo tay và giỏi sáng kiến nhưng họ lại nói quá nhiều dễ bị xem thường, khinh ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường và không nhất quán. Giờ thân bắt đầu từ 3h đến 5h chiều. Năm thân là các năm sau: 1920, 1932,1944, 1956,1968, 1980,1992, 2004. Màu hợp với tuổi thân là màu trắng bởi vậy chủ nhà nên sơn nhà màu trắng.

Những điều người tuổi Thân nên biết trong trang trí phong thủy nhà ở

Tuổi thân là con giáp thứ 9 trong vòng tử vi. Theo quy luật âm dương ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim nên gam màu chủ đạo vẫn là màu trắng. Khi muốn chọn tranh Phong thủy cho các Thiết kế biệt thự Nhà ở để mang lại may mắn nên chọn những loại tranh sau: Nếu gia đình có người già treo tranh đàn dơi, tranh tùng điểu, tranh hoa cúc, điều này mang lại phúc vượng, giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh tốt. Nên treo ở gian chính, phía Bắc theo hướng nhà, phía Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, treo cao ở vị trí hoành phi là tốt nhất.

Tuổi thân còn có 2 vị trí khác tốt nhất là Tý và Thìn. Hướng của Tý là Bắc, hướng của Thìn là Đông Đông Nam.

Nên đặt vị trí bàn làm việc của người tuổi Thân một cột thủy tinh, với mục đích ngưng tụ năng lượng trong một không gian về một điểm và khả năng tư duy. Các loại đèn nên đặt hướng Nam của bàn làm việc sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho gia chủ khi làm việc.

Những điều người tuổi Thân nên biết trong trang trí phong thủy nhà ở

Đặc biệt người tuổi Thân cũng nên bày trí hình ảnh những chú khỉ bằng sứ hoặc đất sét may mắn sẽ tăng lên. Đồng thời bạn có thể dùng những vật dụng hành Kim để mang lại sự thịnh vượng chẳng hạn treo một chiếc chuông gió trước nhà sẽ đem lại nguồn sinh khí mới.

Trên đây là những điều cần lưu ý, trong trang trí Phong thủy nhà đất  cho người tuổi Thân, nếu áp dụng Thuật phong thủy một cách khoa học sẽ xua tan những điều không may, đem lại tâm lí thoải mái cho gia đình, hiệu quả cao trong sản xuất và kinh doanh.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688