Phong thủy nhà ở mang may mắn cho người tuổi Tỵ

Nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ giúp gia chủ tránh được những rủi ro đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Dưới đây là trang trí nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ.

Phong thủy nhà ở mang may mắn cho người tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp thứ 6 trong vòng tử vi, năm Tỵ là các năm 1917, 1929, 1941,1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013..Tỵ thuộc hành hỏa nên màu sắc hợp với bản mệnh là màu đỏ và màu cam. Ngôi nhà sơn màu đỏ, hay mái ngói đỏ hợp với người tuổi Tỵ Các thiết kế Nội thất nên dùng màu đỏ, có thể là rèm cửa, ghế sofa hoặc phối hợp trắng đỏ để tăng thêm sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Theo ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh hỏa) nên các màu bổ trợ có thể là xanh lá cây hoặc nâu. Để cung cấp năng lượng, người tuổi Tỵ nên trang trí nhà bằng những vật biểu tượng của tuổi của mình. Chẳng hạn đặt vật phẩm con rắn trang trí ở khu vực Tỵ trong nhà ( khu vực này được tính trong góc 15 độ, của 45 độ theo hướng Đông Nam của la bàn) rất có lợi cho người tuổi Tỵ.  Để tăng cường năng lượng cho khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con rắn màu đỏ - tốt nhất là rắn làm bằng gỗ.

Phong thủy nhà ở mang may mắn cho người tuổi Tỵ

Tỵ còn có 2 khu vực rất tốt là Sửu và Dậu. Hướng của Dậu là Tây, hướng của Sửu là Bắc, Đông Bắc: 15 độ cung Dậu từ 262,5 độ đến 277,5 độ nằm ở trong 45 độ của hướng Tây, tại đây bạn hãy đặt vật phẩm là con gà, 15 độ cung Sửu từ 22,5 đến 37,5 độ (nằm ở trong 45 độ của hướng Đông Đông Bắc, tại đây bạn hãy đặt vật phẩm con trâu. Bởi "Tỵ, Dậu, Sửa" là tam hợp Kích hoạt các khu vực may mắn của bạn bằng các vật thể hình hỏa vì hỏa là thành tố cơ bản của Tỵ 

Phong thủy nhà ở mang may mắn cho người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khi muốn chọn tranh Phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

  • Tranh đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất cho người tuổi Tỵ. Một đặc tính nổi bật của loài chim đại bàng là cách chúng đón đầu cơn bão.  Khi cơn bão ập tới con chim đại bàng đón đầu cơn bão, dùng chính sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh mình bay vút lên bầu trời, cưỡi lên cơn bão đang gào thét bên dưới. Đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh phi thường. Treo tranh đại bàng có tác dụng  trong trấn quỷ tà ma, đem lại cát tường như ý.
  • Tranh mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…

Hình ảnh mẫu đơn, cá chép, hoa sen, tùng hạc có ý nghĩa phong thủy đem lại sức khỏe, tuổi thọ vĩnh hằng và bình an cho gia chủ. Đặc biệt sự kết hợp giữa hai hình ảnh cây tùng và chim hạc đem lại cho chủ nhân tuổi thọ dồi dào. Có thể chọn những bức tranh như: Hạc trắng ao sen cá chép, Tùng hạc diên niên…

Cách treo tranh:

  • Tranh đại bàng nên treo ở Phòng khách, đầu đại bàng hướng ra ngoài. Không nên treo tranh đại bàng ở Phòng ngủ, phòng đọc và Phòng thờ.
  • Các loại tranh còn lại có thể treo ở phòng khách, Phòng làm việc đều hợp lý. Nên treo tranh sau lưng chỗ gia chủ ngồi.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688