Trang trí nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi Dậu

Phong thủy theo tuổi và cách trang trí nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi Dậu mang đến tiền tài, vận may cho gia chủ xua tan mọi điều xấu mang đến sự bình an, ấm cúng.

Trang trí nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi Dậu

Dậu là những năm 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005.. là con giáp thứ 10 trong vòng tử vi.

Khi Thiết kế biệt thự, Nhà ở điều đầu tiên người ta chú ý tới hướng nhà. Đối với người tuổi Dậu, theo Ngũ hành, tuổi Dậu thuộc mệnh Kim hợp với hướng nhà Tây, Đông Bắc và Đông Nam. Bản mệnh của người tuổi Dậu là màu trắng, nên khi thiết kế Nội thất, trang trí nhà có thể sử dụng sơn màu trắng hoặc nội thất kim loại. Đây là gam màu khá phổ biến rất dễ kết hợp với các gam màu khác để tăng giá trị thẩm mỹ cho nội thất. Nếu bạn là người không ưa thích các tông màu rực rỡ, cũng có thể chọn các màu như xanh lam, đen với sắc độ pastel vừa phải.

Trong nhà người tuổi Dậu nên sử dụng màu cam và vàng làm nền trong nhà đem lại sự thịnh vượng, thành công trong sự nghiệp. Bởi theo quy luật tương sinh hai màu này rất hợp với người tuổi Dậu. Đồng thời gia chủ tuổi Dậu không nên trang trí các vật có màu đỏ, tím, các vật màu gỗ, màu xanh lá trong nhà, vì theo ngũ hành tương khắc thì " Kim khắc Mộc", nếu sử dụng màu này sẽ kém may mắn

Trang trí nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi Dậu

Với tuổi Dậu, loại đá phù hợp nhất là đá Thạch anh, bạn nên đặt một quả cầu Thạch anh vàng, thạch anh tự nhiên đặt chúng ở phía Đông Bắc nhà sẽ đem lại tài lộc cho gia đình.

Ở phía Tây Bắc nhà nên đặt hình con trâu, trong Phòng ngủ người tuổi Dậu nên sử dụng giấy dán tường, hoặc rèm cửa có hình linh vật này. Tuổi Dậu còn có 2 khu vực khác rất tốt là Tỵ và Sửu. Hướng của Tỵ là Nam Đông Nam, hướng của Sửu là Bắc Đông Bắc. Vì những tuổi " Tỵ, Sửu, Dậu" thuộc hàng tam hợp. Đồng thời, bạn nên đặt một miếng đá màu trắng nên bàn làm việc, tủ đầu giường nhằm hóa giải điều xấu, mang lại sức khỏe, bình an.

Trang trí nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu, có thể tăng thêm may mắn của mình bằng cách trang trí, bày biện đá mã não trong nhà hoặc đeo một miếng mã não được minh họa bằng hình chim phượng hoàng hoặc có in chữ Phúc. Nên treo treo tranh hoặc bày đồ trang trí bằng gà hoặc phượng hoàng trong nhà, tránh bày các hình các con vật như Mão, Tuất vì tuổi Dậu khắc hai tuổi này.

Trong Phòng làm việc, bạn có thể trang trí những loại cây thuộc Thổ như Hàm tiếu, hoa huệ, hồng vàngnhững chậu hoa màu trắng như Ngọc lan  đem lại thuận lợi trong sự nghiệp. Không nên trồng và trang trí các loài hoa màu đỏ.

Tuổi Dậu nên chọn số tầng nhà cuối là số 4 hoặc 9, tránh các số 1,2,6,7 ở đuôi. Về nơi làm việc nên chọn các số nhà có đuôi 3,8 tránh số 0,5.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688