Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển với nhiều mẫu được ưa chuộng bởi không gian sống rộng rãi, phát huy công năng sử dụng ngôi nhà cho gia chủ.

Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển là sự kế thừa, phát huy và có sự cách tân hơn so với phong cách cổ điển. Việc giản lược đi những chi tiết rườm rà sẽ giúp bạn có được một không gian sống thoải mái nhưng vẫn rất sang trọng. biệt thự tân cổ điển sẽ có sự thanh thoát hơn không bề thế, đồ sộ như phong cách cổ điển.

Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Nhà Biệt thự 2 tầng tân cổ điển là lựa chọn tối ưu nhất của các gia chủ vừa thích sự cổ điển, vừa thích sự hiện đại. Mẫu thiết kế Biệt thự đẹp được ước lệ theo lối cổ điển mới giúp biệt thự đẹp hài hòa giữa nét cổ kính và kế thừa nét tươi mới cách tân ngày nay. Gia chủ sẽ không còn băn khoăn, hối hận khi chọn phong cách này.  Bởi kiến trúc Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại tân cổ điển sẽ không bao giờ bị lỗi thời và cũng quyến rũ, nguy nga tráng lệ không  kém gì những Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc thiết kế Biệt thự cổ điển khác.

Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này là sự kết hợp hài hòa giữa những chi tiết kiến trúc cổ điển như gờ phào, công xơn, đường kẻ chỉ âm tường, họa tiết với hình khối, mảng miếng của lối kiến trúc  cổ điển và kết cấu hiện đại tạo nên không gian thiết kế kiến trúc mới được chủ đầu tư hài lòng và chính phong cách Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển này đang phổ biến ở Việt Nam.

Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Bao quanh biệt thự 2 tầng đẹp là hệ thống tường rào với chi tiết hoa sắt đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế vừa bảo vệ vừa là một điểm nhấn cho ngôi nhà khi nhìn từ ngoài vào. Hòa cùng với xu hướng thiết kế nhà biệt thự thân thiện với thiên nhiên các kiến trúc sư đã đưa vào khuôn viên khu vườn nhà nhiều mảng cây  xanh, hoa lá, hồ bơi. Đó là sự kết nối không gian ngôi nhà với bên ngoài. Thêm vào đó ngôi nhà biệt thự đẹp còn thật sinh động với khu tiểu cảnh nhỏ như hồ nước, hòn non bộ, những mảng cỏ, khóm cây bao quanh biệt thự tạo nên một khu vườn độc đáo và hoàn hảo. 

Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Do kết hợp thêm nhiều mảng cửa ô kính lớn đã  làm giúp cho ngôi nhà thân yêu của bạn trở nên sáng sủa, thông thoáng khi view ra ngoài cũng như nhận được tối đa lượng ánh sáng bên ngoài. Sẽ thật tuyệt khi sau một ngày làm việc căng thẳng bạn có thể hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành.

Dựa trên tuổi gia chủ, khổ đất chúng tôi sẽ thiết kế hướng chính, kiến trúc biệt thự cho bạn một không gian sống thoải mái nhất.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688