Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh là bộ mặt của gia chủ, một căn biệt thự cổ điển xa hoa, hoành tráng chắc chắn sẽ làm nổi bật được địa vị cũng như vị thế của gia chủ căn nhà.

Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

Biệt thự 3 tầng thiết kế cổ điển tại Quảng Ninh.

Vào khoảng đầu năm 2015, anh Đặng có liên hệ với công ty chúng tôi nhờ thiết kế một ngôi Biệt thự cổ điển 3 tầng với tuy nhiên với phong cách thiết kế cố điển nhưng hoa văn, phào chỉ không cần phải quá cầu kỳ. Cùng với thiết kế đầy đủ công năng theo yêu cầu, thiết kế Nội thất theo phong cách cổ điển. Về diện tích khu đất khoảng đây là một khu đất đẹp vuông vắn, với 1 mặt tiền năm ngay ở khu phố đông đúc buôn bán phát triển. 

Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

Vì là một người kinh doanh nên anh cũng mong muốn xây một căn biệt thự 3 tầng vừa đẹp về kiến trúc vừa hợp Phong thủy sẽ giúp mang lại tài vận, cũng như may mắn. Vì vậy chúng tôi cũng đã tư vấn về phong thủy giúp anh lựa chọn hướng nhà tốt nhất mang lại sinh khí cho ngôi nhà và những hướng cần tránh. 

Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

Ngôi nhà Biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội của anh Đại được thiết kế quay về hướng chính Nam vì hướng đó hợp tuổi của chủ nhà.

Tư vấn phong thủy Nhà ở với chủ nhà sinh năm1972.

- Năm sinh dương lịch: 1972

 • Năm âm lịch : Nhâm Tý
 • Ngũ hành(bản mệnh): Tang đố Mộc tức Cày dâu
 • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy
 • Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)

- Hướng tốt cho Làm nhà tuổi 1972

 • Đông - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Bắc - Phục vị : Được sự giúp đỡ
 • Đông Nam - Sinh khí: Phúc lộc trọn ven.
 • Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định.

- Hướng xấu cần tránh khi làm nhà.

 • Tây Bắc - Lục sát: nhà có sát khí.
 • Đông Bắc - Ngũ qui: gặp tai họa
 • Tây Nam - Tuyệt mệnh: chết chóc
 • Tây - Họa hại : Nhà có hung khí

Theo như trên thì với tuổi 1972 của gia chủ thì nên lựa chọn những hướng nhà Bắc, Đông, Đông Nam, Nam sẽ mang lại thịnh vượng tài lộc và hạnh phúc cho cả gia đình. Ngược lại với những hướng nhà Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. không nên làm vì sẽ mang lại tai họa, chết chóc không tốt cho gia đình gia chủ. 

Về việc thiết kế mặt bằng biệt thự 3 tầng công năng của từng tầng gia chủ có yêu cầu chúng tôi thiết kế Phòng thờ liên kề và thông với Phòng khách trong cùng một không gian. Ngoài ra dưới tầng 1 còn có một Phòng ngủ dành cho ông bà, một Phòng bếp và bàn ăn. 1 Wc nhỏ được tận dụng ngay dưới chân cầu thang.

Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

Mặt bằng tầng 2 của Mẫu biệt thự đẹp

Gồm có 2 phòng ngủ cùng 2 WC khép kín, một phòng ngủ của vợ chồng anh hướng ra một Ban công nhỏ nhìn ra sân trước nhà. Phòng ngủ còn lại là của con gái trai anh. Một phòng giải trí cũng được thiết kế với những thiết bị đồ Nội thất hiện đại

Tầng 3 ngôi biệt thự pháp đẹp

Mặt bằng tầng 3 gồm có 1 phòng ngủ nhỏ, phòng giặt đồ và phơi đồ, một phòng tập thể dục .

Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh Thiết kế nội thất trong ngôi nhà. 

Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

Thiết kế Nội thất phòng khách

Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

 

Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

 

Biệt thự 3 tầng ở Quảng Ninh

Phòng thờ trang nghiêm đậm chất thuần Việt

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688