Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc tại Bắc Ninh

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc tại Bắc Ninh đã để lại ấn tượng nhờ loại mái thiết kế thông dụng nhất hiện nay. Xin giới thiệu mẫu biệt thự đẹp được thiết kế với phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư là một vị khách tới từ Bắc Ninh anh đang sống ở nước ngoài, anh vẫn mong muốn xây cho bố mẹ ở quê một căn Biệt thự 2 tầng với diện tích vừa đủ. Vì vậy lần này nhân dịp về quê chơi anh đã gọi điện đến công ty Á Đông nhờ tư vấn và Thiết kế biệt thự theo yêu cầu của anh. 

Theo yêu cầu anh mong muốn xây cho bố mẹ một căn biệt thự 2 tầng trên mảnh đất 1 mặt tiền của gia đình. Tất cả các yêu cầu về kiến trúc cũng như công năng của căn nhà đều phải phù hợp. Anh muốn một không gian sống thật thoải mái, gần gũi với thiên nhiên giúp cho cuộc sống của bố mẹ có thật nhiều sức khỏe. 

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc tại Bắc Ninh

Sau khi tổng hợp ý kiến cũng như yêu cầu của anh tất cả đã bàn bạc và thống nhất chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế tốt nhất để anh có thể tham khảo. Ngôi biệt thự được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với mái thái đẹp mắt, gần gũi với nét truyền thống Việt. Việc thiết kế bố trí công năng ngôi nhà đáp ứng được yêu của anh. Đồng thời về khoảng Sân vườn sẽ thiết kế thêm những tiểu cảnh và được trông cây xanh.

Bố trí công năng của từng tầng như sau

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc tại Bắc Ninh

  • Mặt bằng tầng 1 của ngôi biệt thự 2 tầng: gồm có 1 Phòng khách là nơi sum họp cũng như là nơi tiếp khách, 1 Phòng ăn + bếp, 1 Phòng ngủ dành cho bố mẹ anh, 1 Wc nhỏ ngay dưới gầm cầu thang.
  • Mặt bằng tầng 2: Gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho cô em gái của anh, còn một phòng ngủ là phòng chuẩn bị cho anh khi anh về chơi, 2 WC, đồng thời được thiết kế thêm một Phòng đọc sách và để những đồ vật quý do bố anh sưu tầm, 1 Phòng thờ được thiết kế trang nghiêm. Ban công cũng được tận dụng làm nơi phơi đồ. 

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc tại Bắc Ninh

Khi chúng tôi đưa ra phương án thiết kế này anh rất hài lòng với phương án mà chúng tôi đưa ra. Ngoài ra anh cũng nhờ chúng tôi thiết kế Nội thất và sân vườn cho gia đình anh. Chúng tôi cũng đã giao tất cả hồ sơ gửi lại anh bao gồm các bản vẽ kiến trúc, nội thất, sân vườn....

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688