Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1990 Canh Ngọ

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1990 Canh Ngọ sẽ tổng hợp cho độc giả một cách đầy đủ chức năng theo phong thủy.

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1990 Canh Ngọ

Chúng tôi xem qua về tử vi cho cho chủ sinh năm 1990 thì theo số mệnh chung về cuộc đời của gia chủ tuổi Ngọ nói chung và Canh Ngọ nói riêng như sau: cuộc sống tuổi Canh Ngọ được sung sướng về thời trung vận, việc làm được nhiều may mắn. Số có nhiều khổ tâm về con cái, hậu vận an nhàn sung sướng. Tuổi Ngọ trong cuộc đời nhiều thay đổi về công danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi, nếu làm được nhiều điều phước thì được tăng thêm niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Nhưng thầy coi bói thường ví von như sau:

Đoán xem số mạng tuổi này

Số cùng với mạng lắm lần gian nan

Có lúc nguy hiển chẳng an

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi

Duyên tình lỡ dở lôi thôi

Trước thì sum họp sau rồi lại tan

Anh em gia đạo bất hòa

Đi xa thương nhớ về nhà chẳn yên

Tiền vận vất vả lao đao

Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân

Tuổi này cũng có tánh linh

Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai

Số này tướng mạng lớn thay

Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người

Đấy là về bói tử vi còn về vấn về Phong thủy Xây nhà cho tuổi 1990 thì sao? Áp dụng khoa học cũng như kết hợp với ngũ hành, quẻ mệnh khi Thiết kế biệt thự có cách hóa giải phong thủy với gia chủ tuổi này như sau:

Tư vấn Phong thủy xây nhà cho gia chủ sinh năm 1990

Năm sinh dương lịch: 1990

– Năm âm lịch: Canh Ngọ

– Ngũ hành(bản mệnh): Lộ bàn Thổ tức Đất đường lộ

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

Hướng tốt khi Làm nhà cho gia chủ sinh năm 1990

 • Bắc- Phục vị : Được sự giúp đỡ.
 • Đông - Thiên y: gặp thiên thời được che chở. 
 • Nam - Diên niên : mọi sự ổn định.
 • Đông Nam - Sinh khí : phúc lộc vẹn toàn

Hướng xấu không nên làm

 • Tây Bắc - Lục sát: Nhà có sát khí
 • Đông Bắc - Ngũ qủy: Gặp tai họa
 • Tây - Họa hại: Nhà có hung khí
 • Tây Nam - Tuyệt mệnh: Chết chóc

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1990 Canh Ngọ

Sơ đồ bát quái chi tiết hướng nhà theo phong thủy tuổi 1990

Hướng thiết kế các phòng chức năng chính trong ngôi nhà

 • Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1990 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức) ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)
 • Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức)

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1990 Canh Ngọ

 • Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.
 • Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

Xem hướng nhà hợp phong thủy với tuổi 1990 Canh Ngọ

Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1990 Canh Ngọ

Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.

Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Chọn màu sắc hợp phong thủy tuổi 1990

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1990 Canh Ngọ

Chủ nhà sinh năm 1990 thuộc bản mệnh Lộ Bàn Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về mầu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những mầu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì mầu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

Trên đây là những hóa giá về phong thủy làm nhà tuổi 1990 Canh Ngọ.Hy vọng với những tư vấn trên các bạn có thể yên tâm về phong thủy tránh những Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Mời các bạn tham khảo một số mẫu Biệt thự đẹp của chúng tôi. Đã được thiết kế hợp với tuổi của gia chủ từng ngôi biệt thự.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688