Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1986 Bính Dần

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1986 Bính Dần mà độc giả nên đọc để biết cách lựa chọn hướng nhà, thiết kế phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ hợp phong thủy.

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1986 Bính Dần

Thiết kế Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1986

Năm sinh dương lịch: 1986

Năm âm lịch : Bính Dần

Ngũ hành(bản mệnh): Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò

Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

Hướng tốt khi Làm nhà cho gia chủ sinh năm 1986

  • Tây Bắc - Diên niên : mọi sự ổn định.
  • Đông Bắc - Sinh khí : phúc lộc vẹn toàn
  • Tây Nam - Phục vị : Được sự giúp đỡ.
  • Tây - Thiên y: gặp thiên thời được che chở. 

Hướng xấu không nên làm

  •  Đông - Họa hại : Nhà có hung khí
  • Bắc- Tuyệt mệnh : Chết chóc
  • Nam - Lục sát : Nhà có sát khí
  • Đông Nam - Ngũ quỷ : Gặp tai họa

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1986 Bính Dần

 

Sơ đồ bát quái chi tiết hướng nhà theo phong thủy tuổi 1986

 Tư vấn phong thủy về cách bố trí chức năng chính trong nhà

Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1986 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

 Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1986 Bính Dần

Chọn hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi 1986

Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc Xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1986 Bính Dần

Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1986 Bính Dần

Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Lựa chọn mầu sắc cho ngôi nhà:

Chủ nhà sinh năm 1986 thuộc bản mệnh Lư Trung Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế kiến trúc, để ngôi nhà đẹp hơn mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc các mầu nóng. Tránh các mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì các mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho khách hàng hiểu hơn về Phong thủy xây nhà cũng như phong thủy cho tuổi 1986. 

Mời các bạn tham khảo một số mẫu Biệt thự đẹp của chúng tôi. Đã được thiết kế hợp với tuổi của gia chủ từng ngôi biệt thự.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688