Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 100m2

Thiết kế biệt thự 3 tầng với diện tích 100m2 mang phong cách thiết kế trẻ trung năng động hiện đại cùng với lối kiến trúc nhà biệt thự mái dốc đẹp miễn chê.

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 100m2

Thiết kế biệt thự không quá cầu kì về họa tiết nhằm đưa đến cho chúng ta 1 Thiết kế nhà đẹp với phong cách hiện đại, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng và phù hợp với xu hướng xã hội ngày nay.

Các KTS đã tính toán và dựa vào yêu cầu của gia chủ để có thể đưa ra phương án bố trí công năng hợp lý nhất có thể. Thiết kế các phòng hợp lý và tính toán kỹ lưỡng vấn đề Phong thủy để mang tới một căn Biệt thự đẹp nhất.  

Thiết kế phương án bố trí mặt bằng Biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 : Gồm có các không gian : Phòng khách, Phòng bếp+ăn, Phòng ngủ ông bà, Phòng tắm+Wc chung.

Nhìn chung, ngoài phòng ngủ ông bà được thiết kế khép kín bởi đây là không gian cá nhân và được đặt tại tầng 1 này nhằm mang đến sự thuận tiện, phù hợp với sức khỏe người cao tuổi – thì 2 không gian chính, phục vụ cho sinh hoạt chung của cả gia đình là : phòng khách và phòng bếp+ăn được có thiết kế kiến trúc không gian mở, liên thông với nhau, không bị ngăn cách bởi tường hay vách ngăn để tạo ra sự thông thoáng, cởi mở cho không gian được tự do hơn. Qua đó, sẽ giúp cho sự lưu thông không khí cũng như nhận ánh sáng tự nhiên từ nhiều hướng đi vào nhà được tốt hơn rất nhiều. Đảm bảo tốt cho mọi sinh hoạt cũng như chất lượng sống, sức khỏe, tinh thần của con người.

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 100m2

Mặt bằng tầng 2 : Gồm có các không gian : Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ có phòng wc riêng, 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con, 1 góc học tập, 1 phòng tắm+wc chung rộng rãi, 2 Ban công.

Khác với tầng 1, công năng sử dụng chính của tầng 2 phục vụ chủ yếu cho các không gian riêng của mỗi thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm+wc và 1 góc học tập phục vụ cho 2 con nhỏ trong gia đình. Cách phân bổ không gian chức năng như vậy sẽ tạo ra được sự liên kết, giao tiếp giữa bố mẹ và con cái được tốt hơn – khi vị trí phòng học được chuyển ra khu vực không gian đệm giữa tầng 2 thay vì nằm riêng biệt tại từng phòng, giúp cho bố mẹ có thể quan sát, chăm sóc con cái tốt hơn.

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 100m2

Mặt bằng tầng 3 : Gồm có các không gian : Phòng thờ, Sân thượng có mái che kết hợp làm phòng tập thể hình gia đình và Sân phơi phía sau nhà. 

Với mẫu thiết kế kiến trúc hoàn hảo cùng với việc thiết kế Nội thất tinh tế sang trọng mang tới một căn biệt thự đẹp từ kiến trúc cho tới nội thất. 

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 100m2

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688