Nhà ống 42m2 cực kỳ thông thoáng

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại với mẫu nhà ống 42m2 cực kỳ thông thoáng nhiều ánh sáng mang đến không gian sống tiện nghi, thư thái.

Với ngôi nhà ống 42m² mặt tiền 3,5 mét, sâu 12 mét và có 3 mặt giáp nhà đòi hỏi các kiến trúc sư phải đưa ra giải pháp để thiết kế được một không gian sáng, thoáng và mới lạ theo đúng ý của gia chủ. Với tinh thần sáng tạo,  tận dụng ánh sáng thiên nhiên tối đa, sử dụng giếng trời và độ lệch giữa các tầng, các kiến trúc sư đã thiết kế được căn nhà cực kỳ sáng và thoáng.

Nhà ống 42m2 cực kỳ thông thoáng

Được thiết kế với tone màu trắng và màu gỗ chủ đạo, điểm nổi bật của ngôi nhà là có cây xanh,  ánh sáng tự nhiên phá vỡ không gian tù túng, chật hẹp của nhà phố,  tạo ra một không gian hiện đại tiện nghi, tươi mới. Điều này ta có thể thấy rõ trong không gian của từng tầng, công năng sử dụng trong từng khu vực. Tầng trệt được thiết ké có Phòng khách, Phòng ăn, Phòng bếp

Nhà ống 42m2 cực kỳ thông thoáng

Mặc dù để tạo khoảng thông thoáng, nên nhà được bố trí liên thông, tuy nhiên có sự hiện hữu của cây xanh làm "vách ngăn", chính vì vậy không gian vẫn có sự riêng tư nhất định.Phòng ngủ  chính được thiết kế rất  đơn giản và thư thái, nhưng cũng có phong cách riêng khi gia chủ đã sử dụng những mảng màu nóng từ Nội thất (ghế) hay bộ ga gối kẻ caro rất "Tây" làm điểm nhấn.

Nhà ống 42m2 cực kỳ thông thoáng

Mẫu nội thất khiến không gian không bị tẻ nhạt. Phòng ngủ có hệ kệ tủ liền và một bàn làm việc và bàn trang điểm.  Giếng trời và cây xanh là giải pháp tối ưu cho căn nhà  có đến 3 mặt tiếp giáp nhà lân cận, vẫn rất sáng, thoáng. Đơn giản, rộng thoáng, ngập tràn ánh sáng và có cây xanh đặc trưng của phòng ngủ trong mọi phòng. Phòng làm việc được đưa lên tầng trên cùng để phục vụ những lúc chủ nhân muốn có không gian riêng tư và tập trung tối đa.

Hệ thống tủ gỗ lớn được bố trí ở các hành lang mỗi tầng với mục đích đáp ứng nhu cầu lưu trữ trong gia đình.

Nhà ống 42m2 cực kỳ thông thoáng

Và cuối cùng không thể không nhắc đến giếng trời của ngôi nhà phố đẹp. Nằm ở trung tâm của căn nhà là  chiếc giếng trời, tạo sự liên hệ tự nhiên theo phương vị dọc của ngôi nhà, được thiết kế dạng hình thang ngược khá độc đáo giếng trời còn đảm bảo được ánh sáng cho toàn bộ không gian trong nhà. Y tưởng này của các Kiến trúc sư đã tạo ra một khoảng không gian mở, view thoáng mở rộng tầm nhìn cho cả bên trong và bên ngoài. Tuy vậy, ngôi nhà vẫn có không gian riêng tư và an toàn khi cần thiết bởi có tấm lưới sắt chắc chắn giúp đảm bảo về an ninh.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688