Top 5 mẫu thiết kế biệt thự đẹp trong tương lai

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp trong tương lại gồm tân cổ điển 3 tầng, biệt thự hiện đại với công nghệ nhà ở thông minh, biệt thự mái Mansard,

Hiện nay có khá nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp được nhiều gia chủ quan tâm lựa chọn. Cụ thể như thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng, biệt thự hiện đại với công nghệ nhà ở thông minh, biệt thự mái Mansard, biệt thự hiện đại 3 tầng… Mỗi phong cách thiết kế sẽ có đặc điểm riêng phù hợp cho nhiều sở thích của gia chủ.

Thiết kế biệt thự mái Mansard tân cổ điển

Top 5 mẫu thiết kế biệt thự đẹp trong tương lai

Hiện nay các mẫu thiết kế biệt thự mái Mansard tân cổ điển tập trung vào các yếu tố nghệ thuật nhằm mang lại điểm nhấn. Tầng mái Mansard đồ sộ trong thiết kế mang lại sự vững chãi và bề thế cho ngôi biệt thự. Hơn thể nữa, bạn có thể thiết kế thêm công năng sử dụng cho tầng mái để tận dụng diện tích. 

Phong cách biệt thự Mansard tân cổ điển có đặc điểm là mang vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, bình an. Đây là phong cách thiết kế phù hợp nền văn hóa và khí hậu Việt Nam.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Những thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển có sự kết hợp của 2 yếu tố cổ điển và hiện đại. Phong cách thiết kế này bắt nguồn từ Hy Lạp cổ điển và kiến trúc Ý. 

Điểm nổi bật của phong cách thiết kế này là phát huy tối đa công năng sử dụng tiện nghi cùng các chi tiết họa tiết hoa văn tỉ mỉ, tính nghệ thuật cao. Đây là một trong những phong cách thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. 

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Top 5 mẫu thiết kế biệt thự đẹp trong tương lai

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp tiếp theo phải kể đến là biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp. Sản phẩm nổi bật với đường lối thiết kế kiến trúc mang sự đơn giản và tinh tế trong không gian. 

Bên cạnh đó là sự hài hòa, giao thoa giữa kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên. Nhờ đó mang đến cho căn biệt thự không gian tràn ngập thiên nhiên, thân thiện môi trường. 

Phong cách thiết kế sử dụng công nghệ nhà ở thông minh

Xu hướng nhà công nghệ đang dần được các gia chủ quan tâm trong những năm gần đây. Những mẫu thiết kế biệt thự này nổi bật với thiết kế kiến trúc hiện đại thông qua các đường nét khỏe khoắn, tự do đầy thanh lịch. Bên cạnh đó là những đồ dùng công nghệ thông minh tạo nên sự đẳng cấp, tinh tế cho không gian sống.

Ngôi nhà sử dụng các loại vật liệu mới trong xây dựng như kính, kim loại, đá ốp tường, … Điều đặc biệt nhất là toàn bộ mọi thiết bị như đèn, thiết bị công nghệ, rèm cửa, âm thanh… đều có thể được điều khiển từ xa dễ dàng. Gia chủ có thể điều khiển toàn bộ hoạt động của ngôi nhà dù đang ở bất cứ đâu. 

Mẫu thiết kế biệt thự gần gũi với thiên nhiên

Top 5 mẫu thiết kế biệt thự đẹp trong tương lai

Không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên là xu hướng thiết kế mới được nhiều gia chủ quan tâm. Đặc biệt là tại các khu đô thị lớn, những không gian sống mà môi trường bị ô nhiễm trầm trọng thì cây xanh là giải pháp hiệu quả. 

Gia chủ có thể khéo léo kết hợp thiên nhiên vào ngôi nhà thông qua thiết kế sân vườn với nhiều mảng xanh. Hãy bố trí các loại cây xanh khác nhau để tạo nên sự cân đối, hài hòa cho khuôn viên. Một mảnh sân vườn đầy xanh mát mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, hứng khởi trước sự bộn bề của cuộc sống.

Bài viết chia sẻ đến bạn đọc những mẫu thiết kế biệt thự đẹp trong tương lai. Đây là những phong cách thiết kế mới, mang những nét đặc trưng riêng biệt và phù hợp cho nhiều khu vực sống khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phong cách thiết kế này hãy liên hệ kiến trúc Á Đông theo hotline 0939 665 688.