Kiến trúc Á Đông - đơn vị thiết kế, thi công trọn gói tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Thiết kế, thi công trọn gói tòa nhà văn phòng cho thuê đang là một xu hướng tại các tỉnh và thành phố lớn hiện nay.

Thiết kế, thi công trọn gói tòa nhà văn phòng cho thuê đang là một xu hướng tại các tỉnh và thành phố lớn hiện nay. Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư rất lo lắng không biết thuê đơn vị nào uy tín, giá thành hợp lý? Kiến trúc Á Đông đơn vị thiết kế, thi công trọn gói tòa nhà văn phòng cho thuê uy tín, chất lượng là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội nhé!

Lựa chọn vị trí đất xây dựng văn phòng cho thuê

Kiến trúc Á Đông - đơn vị thiết kế, thi công trọn gói tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Việc xây dựng tòa nhà văn phòng mục đích chính để kinh doanh. Do vậy cần chú trọng đến yếu tố phong thủy để tránh những vấn đề về phong thủy ảnh hưởng đến lợi nhuận khi kinh doanh. Chủ đầu tư hãy chọn những vị trí đẹp có đông dân cư sinh sống, gần các khu đô thị lớn, khu vực được quy hoạch…Đây đều là những vị trí đắc địa sẽ tốt cho phong thủy, giúp ích cho việc kinh doanh văn phòng cho thuê.
Nếu gia chủ chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vị trí đất. Hãy nhờ đến các thầy phong thủy hay những người có kinh nghiệm để được tư vấn hỗ trợ chọn được vị trí phù hợp nhất khi bước vào lĩnh vực bất động sản văn phòng này. 

Thủ tục xin giấy phép xây dựng văn phòng cho thuê

Trước khi tiến hành xây dựng văn phòng cho thuê thì chủ đầu tư phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sau đó là tiến hành thủ tục xin giấy phép xây dựng. Để xin được giấy phép xây dựng phải có đơn xin cấp phép xây dựng, bản sao các giấy tờ chứng minh liên quan đến quyền sử dụng đất; hờ sơ xin phép xây dựng do đơn vị tư vấn thiết kế cung cấp kèm theo chứng minh năng lực doanh nghiệp, chứng chỉ hành nghề của các chủ trì bộ môn liên quan… để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Thiết kế tòa nhà văn phòng

Kiến trúc Á Đông - đơn vị thiết kế, thi công trọn gói tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Hãy sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế tòa nhà văn phòng của các đơn vị uy tín. Bởi các đơn vị chuyên thiết kế sẽ giải quyết được các vấn đề liên quan như xử lý được ánh nắng trực tiếp vào công trình, tối ưu khu vực để dàn nóng máy lạnh. Các nhà thiết kế sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhằm hạn chế lãng phí đất. Đồng thời tiết kiệm được không gian sống giúp cho toà nhà văn phòng thoáng mát, tổng thể cân đối, hài hòa nhất. Các công năng trong tòa nhà cũng được bố trí một cách hợp lý nhất. 
Và bản thiết kế mặt bằng công trình theo tỉ lệ 1/200 hay 1/500, mặt đứng, mặt bằng từng tầng, mặt cắt công trình, sơ đồ cấp thoát nước, sơ đồ phòng cháy chữa cháy sẽ là điều kiện cần để bạn xin được giấy cấp phép xây dựng cho thuê văn phòng. 

Thi công xây dựng tòa nhà văn phòng

Thi công là khâu quan trọng nhất trong xây dựng. Việc chọn một nhà thi công uy tín giúp biến bản thiết kế trước đó thành một công trình hoàn hảo. Do vậy, các chủ đầu tư cần chọn những nhà thầu trọn gói uy tín. Tốt nhất đơn vị thiết kế và đơn vị thi công là một sẽ không bị sai sót gì trong thi công. Hơn nữa việc thi công sẽ được đơn vị đó đầu tư thời gian hoàn thiện sớm nhất có thể. 
Nếu bạn chọn 2 đơn vị khác nhau thì việc giám sát và thực thi sẽ tốn khá nhiều thời gian. Thêm nữa, khi có vấn đề cần bảo trì, sửa chữa sẽ mất công trong việc xem xét đó là lỗi của đơn vị thiết kế hay thi công. 

Kiến trúc Á Đông đơn vị thiết kế thi công trọn gói tòa văn phòng cho thuê trên khắp cả nước

Kiến trúc Á Đông - đơn vị thiết kế, thi công trọn gói tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Kiến trúc Á Đông là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói tòa nhà văn phòng cho thuê trên khắp cả nước. Kiến trúc Á đông cam kết thiết kế và thi công đúng tiến độ, tiết kiệm thời gian và chi phí  cho chủ đầu tư. 
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói văn phòng cho thuê chắc chắn sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho chủ đầu tư. 
Hy vọng bài viết trên đã giúp cho các chủ đầu tư có những phương án tốt nhất trước khi đặt nền móng cho mảng kinh doanh bất động sản trong mảng cho thuê văn phòng này. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn thêm về các dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê. Hãy liên hệ với Kiến trúc Á Đông theo số hotline: 0939.665.688.Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về Kiến trúc Á Đông. Đây là đơn vị thiết kế thi công trọn gói tòa văn phòng cho thuê uy tín, chất lượng sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Hãy liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư tại Kiến trúc Á Đông để được tư vấn, hỗ trợ.