Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1984 Giáp Tý

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1984 Giáp Tý mang vận may, tài lộc vào nhà xua đuổi điều xấu ra khỏi nhà đem lại cuộc sống may mắn cho gia chủ.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1984 Giáp Tý

- Năm sinh dương lịch: 1984

- Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

- Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

- Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Lựa  chọn vị trí Phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Tý.

Theo phong thuỷ để thiết kế được mẫu Biệt thự đẹp thì gia chủ tuổi Giáp Tý nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như:

 • Đông Bắc (Diên Niên):  Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Tây Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Tây Nam(Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ 
 • Tây (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì gia chủ sẽ rất yên tâm.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1984 Giáp Tý

 • Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là Phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của Nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài vận.

Lựa chọn màu sắc và bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Tý

 • Theo nguyên lí ngũ hành tương sinh, thì màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Giáp Tý là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Giáp tý. Xét về khía cạnh Âm – Dương, màu vàng thuộc hành Dương nên phù hợp sơn những không gian sinh hoạt chung đông người như phòng khách, Phòng bếp, cầu thang, hành lang, Văn phòng công ty..

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1984 Giáp Tý

 • Tuy lấy màu vàng là tông màu chính, nhưng bạn không nên lạm dụng nó. Một ngôi nhà có Phong thủy tốt phải được phối màu sơn và màu Nội thất hài hòa nhiều màu sắc, được bố trí sắp đặt hợp lý và đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng (không nên sử dụng gam màu nóng quá tâm lí dễ sinh căng thẳng hoặc nhiều gam lạnh quá dù gia chủ có thiết kế theo phong cách tối giản, sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, u buồn.
 • -Màu sắc cơ bản của gia chủ tuổi Giáp Tý là màu trắng nên người mệnh này có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, để có một cái nhìn tươi mới, không gian màu trắng nên để ở phòng nghỉ và Phòng tắm, nơi sẽ khiến bạn thực sự có cảm giác thoải mái và thư giãn.

Trong không gian màu trắng, nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ giúp bạn mở rộng những cơ hội, cũng như đón chờ một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng. Ngoài ra, theo tương sinh thì gia chủ tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim, vì Kim sinh thủy, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen - vốn là màu đại diện cho Thủy.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1984 Giáp Tý

 • Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.
 • Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình đặc biệt là người già và trẻ em dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1984 Giáp Tý

 • Gia chủ tuổi Giáp tý nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc... Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí, vì vậy khá hữu dụng với các vị trí kín gió trong nhà. Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu biệt thự của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách ngôi vừa hợp phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của phòng khách.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688