Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ sẽ giúp gia chủ mang vận may, tài lộc vào nhà, xua đuổi điều xấu ra khỏi nhà. Xem chi tiết tại đây.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

Năm sinh dương lịch: 1977

- Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

- Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

- Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Chọn vị trí Phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Theo các chuyên gia phong thuỷ Nhà ở thì gia chủ tuổi Đinh tỵ nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt, tọa cát hướng cát như: Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  • Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Khi đã được đặt  trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì sự nghiệp sẽ thăng tiến.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào bởi đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là Phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận suy giảm.

Chọn màu sắc và bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ tuổi Đinh tỵ có mệnh là Thổ, Màu sắc của Thổ có màu vàng, màu nâu. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phát sinh của nó như màu tím và hồng.

Với gia chủ tuổi Đinh tỵ thì màu vàng là màu chủ đạo bởi màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, màu vàng sẽ luôn làm sáng và thoáng cho bất kì một không gian nào. Màu vàng là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách của gia đình bạn, cuộc sống và sự nghiệp gia chủ tuổi Đinh tỵ sẽ thuận lợi và có sự phát triển.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

Mặt khác, gia chủ tuổi Đinh tỵ cũng có thể sử dụng màu của bản mệnh là vàng hay các màu phát sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà. Điều đó, sẽ đem lại sự tương hợp và tốt cho người mệnh Thổ. 

Bên cạnh đó Thổ sinh Kim, Gia chủ tuổi Đinh tỵ (Mệnh Thổ) có thể sử dụng màu trắng, nhưng không nên quá lạm dụng mà ở mức độ vừa phải. Ngược lại, Mộc khắc Thổ, vì vậy màu kỵ nhất đối với người mệnh Thổ là xanh lá cây cộng thêm màu phát sinh xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy, gia chủ tuổi Đinh tỵ không nên sử dụng những màu này để trang trí nhà sẽ đem đến những điều bất lợi, không tốt cho gia chủ.

Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

Gia chủ tuổi Đinh tỵ nên sử dụng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, tiêu biểu nhất là chất liệu gốm sứ. Hiện nay, đồ gốm sứ ngày càng phong phú, tiện dụng nhưng không kém phần tinh tế ví dụ như: các loại đồ đựng, bình cắm hoa và nhiều đồ trang trí khác… Những người mệnh Thổ, cũng nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà để tăng thêm tính chất mệnh Thổ của gia chủ. Gia chủ nên chọn các loại cây như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để hợp với mệnh của mình.

Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu biệt thự của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách ngôi vừa hợp Phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của phòng khách. 

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688