Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1970 Canh Tuất

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1970 Canh Tuất giúp gia chủ biết cách phòng chống điều xấu, mang đến điều may mắn, tốt đẹp cho gia đình.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1970 Canh Tuất

Năm sinh dương lịch: 1970

- Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

- Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

- Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

Chọn vị trí Phòng khách cho gia chủ tuổi Canh Tuất

Theo phong thuỷ để thiết kế được mẫu Biệt thự đẹp, chuẩn Phong thủy  thì gia chủ tuổi Canh tuất nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Nam (Sinh khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. 

Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1970 Canh Tuất

Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là Phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của Nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận của gia đình bạn nhanh chóng giảm sút.

Chọn màu sắc và bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Canh Tuất

Theo tương sinh ngũ hành, thì màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Canh Tuất là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Canh tuất. Xét về khía cạnh Âm – Dương, màu vàng thuộc hành Dương nên phù hợp sơn những không gian sinh hoạt chung đông người như phòng khách, Phòng bếp, cầu thang, hành lang, Văn phòng công ty, showroom, shop…

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1970 Canh Tuất

Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải được phối màu sơn và màu Nội thất hài hòa nhiều màu sắc, được bố trí sắp đặt hợp lý và đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng (không nên sử dụng nhiều màu sắc nóng quá, hoặc nhiều màu sắc lạnh quá dù gia chủ có thiết kế theo phong cách tối giản). Vì vậy, khi sử dụng màu vàng làm tông màu chính, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu vàng.

Màu sắc cơ bản của gia chủ tuổi Canh tuất là màu trắng nên người mệnh này có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, để có một cái nhìn tươi mới, không gian màu trắng nên để ở phòng nghỉ và Phòng tắm, nơi sẽ khiến bạn thực sự có cảm giác thoải mái và thư giãn.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1970 Canh Tuất

Trong không gian màu trắng, nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ giúp bạn mở rộng những cơ hội, cũng như đón chờ một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì gia chủ tuổi Canh tuất mang mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen - vốn là màu đại diện cho Thủy.

Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1970 Canh Tuất 

Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1970 Canh Tuất

Gia chủ tuổi Canh Tuất nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc... Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí, vì vậy khá hữu dụng với các vị trí kín gió trong nhà. Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Dựa trên tuổi gia chủ và Mẫu biệt thự đẹp của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách ngôi vừa hợp phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của phòng khách.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688