Sáu loại cây tốt cho phong thủy văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc của mỗi người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến tài lộc. Để tăng thêm sinh khí, giảm căng thẳng ở nơi làm việc bạn nên đặt những loại cây sau.

Khi thiết kế Nội thất nhiều KTS đã tính toán và sử dụng một số loại cây có tác dụng lớn giữ cho sức khỏe của con người được cải thiện, làm sách không khí. 

Cây cau cảnh: Với lợi ích làm sạch không khí, chăm sóc dễ dàng, tận dụng ánh sáng lớn, tán lá rộng loại cây này giúp bạn lọc không khí và giảm bụi, tiếng ồn.

Sáu loại cây tốt cho phong thủy văn phòng

Cây bạc hà: trồng trong Văn phòng không chỉ mang lại sự tươi mát, mà giúp bạn tăng độ tập trung làm việc, hoạt động hiệu quả. Hơn nữa khi ngửi mùi bạc hà sẽ tăng cường trí nhớ, giảm béo phì, thư giãn tốt cho những người ngồi lâu trong văn phòng.

Sáu loại cây tốt cho phong thủy văn phòng

Cây thường xuân: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thường xuân có tác dụng hấp thụ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hay các chất ô nhiễm do máy tính đem lại hoặc các thiết bị văn phòng tạo ra, làm sạch không khí.

Húng chanh: Cũng giống như bạc hà hung chanh giúp kích thích não bộ, nâng cao sự tập trung mang lại sự thư thái trong Phòng làm việc.

Thiết mộc lan: là loại cây dễ trồng và chăm sóc, làm sạch không khí theo một nghiên cứu mới đây cho thấy thiết mộc lan có tác dụng khử ozone trong nhà. Loại cây này hút monodioxit hay cacbon rất hiệu quả( 75%).

Sáu loại cây tốt cho phong thủy văn phòng

Hoa nhài: Với mùi hương thoang thoảng rất dễ chịu, hoa nhài có tác dụng chống trầm cảm, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Sáu loại cây tốt cho phong thủy văn phòng

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688  • 12 điều cần biết trong phong thủy văn phòng

    Thiết kế văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, thăng tiến trong sự nghiệp. Dưới đây là 12 điều bạn không nên bỏ qua khi bố trí nội thất trong văn phòng.

Share


Video Clip