Hỏi xây biệt thự 1 tầng hiện đại như mẫu này bao tiền?

Xin hỏi Kiến Trúc Á Đông, tôi là Hưng hiện đang sống và làm việc tại Hạ Long. Tôi đang muốn xây biệt thự trong ở Hạ Long, Quảng Ninh? Xem hướng dẫn tại đây!

Hỏi xây biệt thự 1 tầng hiện đại như mẫu này bao tiền?

Ảnh khách hàng cần tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng tại Hạ Long (1)

Hỏi xây biệt thự 1 tầng hiện đại như mẫu này bao tiền?

Ảnh khách hàng cần tư vấn Thiết kế biệt thự 1 tầng tại Hạ Long (2)

Xin hỏi Kiến Trúc Á Đông, tôi là Hưng hiện đang sống và làm việc tại Hạ Long. Tôi tìm kiếm trên Google từ khóa "Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp" thấy bên A/c có giới thiệu các mẫu thiết kế Biệt thự hiện đại rất đẹp. Tôi đang muốn xây một căn có diện tích 800m2, nhà tôi gần biển địa hình phẳng, nhà tôi muốn xây khuân viên khoảng 300m2 với một số mẫu dưới đây thì giá khoảng bao tiền? Trân trọng cảm ơn!

Gửi bởi: Anh Hưng tại Hạ Long, Quảng Ninh - Email: vanhung71...@gmail.com - Phone: 0936.99.......

Trả lời

Xin chào anh Hưng, cảm ơn anh đã liên hệ tới Công ty CP Kiến Trúc Nội thất Á Đông. Chuyên gia của chúng tôi đã liên hệ qua điện thoại và tư vấn cho anh thiết kế, giải pháp và Phong thủy. Kiến Trúc Á Đông rất vui vì đã giúp anh hiện thực hóa ước mơ của mình với ngôi nhà mơ ước. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc và ấm áp!

Trả lời bởi: Ks. Xuân Mạnh - CEO. Kiến Trúc Á Đông - Ngày 24-9-2015

Đánh giá của khách hàng

Chào anh Mạnh và Cty. Sau gần 1 năm làm việc liên tục rất nhiều việc bận quá bây giờ mới rảnh gửi thư cảm ơn Anh. Tôi rất hài lòng với Dịch vụ thiết kế biệt thự và thi công trọng gói của công ty Anh. Ngày bàn giao nhà tôi không có mặt ở Việt Nam nhưng sau khi quay video và chụp hình từ bà xã tôi và gia đình rất hài lòng. Một lần nữa cảm ơn Anh và đội ngũ Kỹ sư & công nhân viên công ty đã nỗ lực hết mình vì gia đình tôi. Chúc anh và công ty ngày một phát triển thịnh vượng.

Trân trọng!

Phạm Thành Hưng - Tokyo Nhật Bản

BTV: Thanh Xuân