[Xin hỏi] Xin mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Xin mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Câu hỏi

Em chào admin em là một người làm công ăn lương, cuối năm ngoái em mới lấy vợ. Cũng chẳng giấu gì em với vợ cưới nhau cũng có được một chút gọi là của hồi môn và tiền dành dụm của em trong 5 năm trời lăn lộn. cũng vì vậy mà đợt này em muốn xây một căn nhà cho 2 vợ chồng em ở cho khỏi cảnh thuê nhà thành phố, vì là một dân văn phòng về lĩnh vực kinh doanh nên em không biết gì về xây dựng hay kiến trúc gì cả mà em đã tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn xây dựng, diễn đàn kiến trúc rồi mà thực sự lĩnh vực xây dựng khó quá em không hiểu gì cả nên hôm nay em mới mò lên diễn đàn kiến trúc Á Đông để hỏi về các mẫu biệt thự nhà 2 tầng, mong rằng anh em và các admin tư vấn cho em về các mẫu nhà 2 tầng đẹp có thể thì cho em xin mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp thì tốt quá ạ, em xin chân thành cảm ơn.

(Người gửi: Trần Khánh Dư – trandu…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa bản vẽ biệt thự 1 tầng và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

  1. Biệt thự 1,5 – 2 tầng
  2. Diễn Đàn Kiến Trúc Á Đông
  3. Diễn đàn sinh viên

 Ks.Xuân Mạnh (đã trả lời)

Chào em Dư, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông. Qua bài viết của em trên diễn đàn kiến trúc Á Đông, em nói rằng em xin một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tôi đã gửi cho em qua gmail rồi nhé, em có thể vào check gmail để lấy nhé khi xem xong có gì em không hiểu thì có thể gọi vào số HOTLINE bên dưới để được tư vấn nhiều hơn về các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhé. chúc em và vợ thật hạnh phúc và có một căn biệt thự 2 tầng đúng ý mình nhất nhé.

trandu…@gmail.com

Em đã nhận được bản vẽ và hình ảnh các mẫu biệt thự 2 tầng rất đẹp ạ, em và vợ đã hội ý và đưa ra quyết định rồi ạ, em xin cảm ơn anh xuân mạnh đã tư vấn rất nhiệt tình cho em và chúc anh ngày càng khỏe mạnh để cống hiến thật tốt cho công việc của mình.
(Trích nội dung phản hồi của thành viên diễn đàn ngày 30/2/2017)

Lưu ý: Thành viên nào còn câu hỏi thắc mắc thì liên hệ với mình qua SĐT dưới đây:

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Xin hỏi] Xin mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp
4.96/5 (99.3%) 57 votesBình luận với Facebook