[Hỏi xin] Download file cad biệt thự 2 tầng

 

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người trên diễn đàn xây dựng, diễn đàn kiến trúc Á Đông. Tôi tên là Ánh, sinh viên năm cuối của trường Đại Học kiến trúc Đà Nẵng, ngồi trên ghế đại học được 4 năm ròng rã, khoảng thời gian bây giờ đối với tôi rất quan trọng vì nó quyết định tương lai tươi mới của tôi. Sắp tới tôi sẽ bảo vệ đồ án của án của mình với chủ đề thiết kế các mẫu file cad. Tôi có lên mạng tìm kiếm và tham khảo nhưng hầu như không có bản download file cad nào cả, nên hôm nay tôi muốn xin bản vẽ download file cad để ứng dụng trong đồ án của mình. Vậy ai có cho tôi xin vài bản được không ạ. Email của tôi là: nguyenanh…@gmail.com. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người trước ạ.

 Kiến trúc Á Đông trả lời

Chào bạn Ánh, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được giúp Ánh về câu hỏi. Đầu tiên rất cảm ơn Ánh đã quan tâm đến diễn đàn Kiến Trúc Á Đông của bọn anh và gửi câu hỏi lên mục diễn đàn biệt thự. Sau khi xem bài viết của Ánh thì anh xin gửi cho Ánh một số bản vẽ download file cad mà em cần và một ít tài liệu chuyên ngành em có thể sử dụng. Chúc Ánh học và làm đồ án thật tốt nhé!

Em có thể tải bản vẽ Autocad biệt thự 2 tầng tại đây:

Download bản vẽ Autocad phần 1

Download bản vẽ Autocad phần 2

Download bản vẽ Autocad phần 3

Download bản vẽ Autocad phần 4

Download bản vẽ Autocad phần 5

Download bản vẽ Autocad phần 6

Hoặc Ánh cũng có thể tham khảo video các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp của Kiến Trúc Á Đông để tham khảo thêm để làm đồ án Ánh nhé.

nguyenanh…@gmail.com đánh giá

Cảm ơn anh đã gửi cho em các bản vẽ, em đã download file cad thành công. Em xin chân thành cảm ơn anh nhiều! Mong sau này anh em mình có dịp hợp tác với nhau.
(Trích nội dung phản hồi của thành viên diễn đàn ngày 18/3/2016)

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: nguyenanh…@gmail.com đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân mạnh theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Hỏi xin] Download file cad biệt thự 2 tầng
4.96/5 (99.3%) 57 votesBình luận với Facebook