[Hỏi xin] File cad biệt thự 4 tầng mọi người đang tìm kiếm

File cad biệt thự 4 tầng

Câu hỏi

Xin chào mọi người em là Nam hiện em đang học tại trường ĐH kiến trúc Đà Nẵng học kỳ này em chuẩn bị nhận một đồ án có liên quan đến thiết kế biệt thự 4 tầng với em cực kỳ khó và em đã đi tìm một số tài liệu có liên quan trên các trang diễn đàn kiến trúc, diễn đàn xây dựng hay những trang diễn đàn sinh viên mà em đang theo dõi mà không tìm được những tài liệu ưng ý. Vậy nên hôm nay em đăng lên đây để xin anh chị một vài file cad biệt thự 4 tầng để em có thể hoàn thành tốt bài đồ án lần này. em xin được cảm ơn ạ.

 (Người gửi: Phạm văn Nam – nampham…@gmail.com)

Kiến trúc Á Đông trả lời

Xin chào Nam, rất cảm ơn vì bạn đã đặt câu hỏi trên diễn đàn kiến trúc và là thành viên tích cực của cả diễn đàn xây dựng, diễn đàn phong thủy. Tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được giúp bạn về câu hỏi. Sau khi xem bài viết của chị bạn thì tôi xin gửi cho bạn một số file cad biệt thự 4 tầng và một số tài liệu liên quan đến nó. Bạn vào xem gmail để nhận tài liệu nhé. Chúc bạn có được một bài đồ án thành công và đạt được điểm cao nhé.

Chị có thể tải bản vẽ File cad biệt thự 4 tầng tại đây:

Download bản vẽ Autocad phần 1

Download bản vẽ Autocad phần 2

Download bản vẽ Autocad phần 3

Download bản vẽ Autocad phần 4

Download bản vẽ Autocad phần 5

Download bản vẽ Autocad phần 6

Hoặc Nam cũng có thể tham khảo video các mẫu biệt thự 4 tầng đẹp của Kiến Trúc Á Đông để tham khảo thêm để làm đồ án nhé.

Nampham…@gmail.com đánh giá

Cảm ơn anh đã gửi cho em file cad biệt thự 4 tầng nó rất có ích với em và đã giúp em hoàn thành tốt bài đồ án của mình một cách xuất sắc. Một lần nữa xin cảm ơn anh và chúc anh Xuân Mạnh có được sức khỏe thật tốt để công tác trong ngành ạ.
(Trích nội dung phản hồi của thành viên diễn đàn ngày 04/06/2018)

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: Nampham…@gmail.com đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân mạnh theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Hỏi xin] File cad biệt thự 4 tầng mọi người đang tìm kiếm
4.96/5 (99.3%) 57 votesBình luận với Facebook