[Hỏi xin] File cad biệt thự 3 tầng cổ điển

Bản vẽ cad biệt thự 3 tầng hiện đại

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người trên diễn đàn biệt thự kiến trúc Á Đông, chúc mọi người một ngày làm việc hiệu quả! Tôi tên là Trịnh Lan Anh, đến từ Hà Nội. Hiện nay vợ chồng tôi đã tiết kiệm được một số tiền chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị bán sẵn biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển nhưng tôi thấy na ná giống nhau. Vì thế cho nên tôi muốn hỏi trên diễn đàn kiến trúc này anh em kiến trúc sư cho tôi xin file cad Biệt thự 3 tầng cổ điển làm tài liệu tham khảo & tự nghiên cứu. Chồng tôi có học qua xây dựng, lần trước có hỏi xin file cad biệt thự 3 tầng cổ điển trên diễn đàn xây dựng 1 lần rồi, vì lý do chưa  có bản vẽ cad rõ ràng nên tôi chưa ưng ý lắm. Tôi xem rất nhiều các sản phẩm của diễn đàn kiến trúc Á Đông có nhiều mẫu thiết kế đẹp và đẳng cấp nhưng cũng ít bản vẽ autocad ạ. Vì vậy mọi người trong diễn đàn kiến trúc Á Đông nếu ai có xin vui lòng cho tôi xin 1 bản tham khảo với. Xin chân thành cảm ơn!

 (Người gửi: Trịnh Lan Anh – trinhlananh…@gmail.com)

Kiến trúc Á Đông trả lời

Xin chào chị Lan Anh, rất cảm ơn vì chị đã đặt câu hỏi trên diễn đàn kiến trúc và là thành viên tích cực của cả diễn đàn xây dựng, diễn đàn phong thủy. Tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được giúp chị về câu hỏi. Sau khi xem bài viết của chị Lan Anh thì tôi xin gửi cho chị một số bản vẽ mà chị cần.

Chúc chị sớm xây dựng được căn nhà biệt thự 3 tầng cổ điển thật đẳng cấp, tôi mong rằng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác với nhau.

Hoặc chị Lan Anh cũng có thể tham khảo video những mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp của Kiến Trúc Á Đông để tham khảo thêm để xây dựng chị Lan Anh nhé!

Chị có thể tải bản vẽ Autocad biệt thự 3 tầng cổ điển tại đây:

Download bản vẽ Autocad phần 1

Download bản vẽ Autocad phần 2

Download bản vẽ Autocad phần 3

Download bản vẽ Autocad phần 4

Download bản vẽ Autocad phần 5

Download bản vẽ Autocad phần 6

Hoặc Ánh cũng có thể tham khảo video các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp của Kiến Trúc Á Đông để tham khảo thêm để làm đồ án Ánh nhé.

trinhlananh…@gmail.com đánh giá

Cảm ơn anh đã gửi cho em các bản vẽ, em đã download file cad thành công. Em xin chân thành cảm ơn anh nhiều! Mong sau này anh em mình có dịp hợp tác với nhau.
(Trích nội dung phản hồi của thành viên diễn đàn ngày 04/06/2018)

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: tranhlananh…@gmail.com đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân mạnh theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Hỏi xin] File cad biệt thự 3 tầng cổ điển
4.96/5 (99.3%) 57 votesBình luận với Facebook